Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe

Bấm huyệt chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe 2014

No permission to download
Bam-huyet-chua-benh-va-bao-ve-suc-khoe.gif

Bất cứ cuốn sách hay nào về vật lý học đều nói với bạn rằng, sinh lực không thể bị huỷ diệt mà chỉ có thể di chuyển. Ta không thấy nó bởi nó là vật vô hình nhưng nó có thể rời khỏi thân xác, và nhờ nó bỏ đi rồi thì chúng ta trở nên ngày càng suy yếu dần. Trái tim là máy phát điện do điện lực trong cơ thể. Nếu bạn có lần chuyện trò với người nào đó bị đau tim, anh ấy sẽ nói với bạn rằng sinh lực của anh ta dường như bị tiêu hao dần.

Thân thể con người không chỉ là thứ điện khí trong thiên nhiên mà nó còn có cực dương và cực âm riêng. Trái tim tượng trưng cho âm cực và bộ óc tượng trưng cho dương cực. Cần phải có sự quân bình giữa tim và óc.

Tiếp xúc với việc chữa bệnh là phương pháp tiếp xúc với những trung tâm điện lực trong cơ thể. Thăng bằng và trật tự phải được thiết lập trước khi sức khoẻ được thiết lập. Châm kim là một hệ thống được chứng minh và sử dụng trải qua nhiều thế kỷ ở Á đông nhằm tạo dòng trôi chảy êm ả cho nguồn sinh lực rung động xuyên khắp cơ thể do sự tiếp xúc với nhiều điểm ẩn khác nhau trên các kinh lạc có liên hệ mật thiết với các cơ quan, các tuyến và những tế bào khác nhau.

Tất nhiên, người châm kim dùng những cây kim bằng thép châm vào điểm chỉ định ở nhiều nơi khác nhau trong cơ thể. Bằng cách thay đổi dòng rung động thiên nhiên bị sai lệch, tình trạng quân bình được phục hồi và cơ thể có khả năng tự sửa chữa lại.

Sự tiếp xúc chữa bệnh hay bấm huyệt cũng chữa cho những điểm ấn khác nhau của cơ thể, liên quan tới nhiều khu vực khác nhau như các tuyến và những cơ quan trong thân thể. Tuy nhiên, thay vì dùng kim, phương pháp này là một kỹ thuật tự làm lấy bằng cách ấn đầu ngón tay lên các điểm tiếp xúc. Nếu điểm tượng trưng cho các cơ quan, khu vực hay tuyến bị rối loạn thì điểm ấy sẽ bị đau, chứng tỏ sinh lực bị rò rỉ theo lối ra ở chỗ đau ấy.

Một khi bạn định vị được chỗ bị đau, hãy đặt đầu ngón tay của bạn lên đó. Bạn đừng di chuyển nó và sẽ dời tay đi khi có nơi khác cần chữa trị. Việc ấn tay này đóng chặt chỗ sinh lực bị rỉ ra ngoài. Ngay sau khi bạn bít kín chỗ rò, sự phân cực xoay ngược lại và sinh lực được chảy trở về chỗ cũ nơi cơ thể đã bị mất nó. Bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp đang hình thành và tăng lên dần tại cơ quan bạn đang chữa trị, cảm giác ấm áp đó chứng tỏ rằng sự tái tạo sinh lực và việc sử chữa đang bắt đầu xảy ra. Khi tại điểm tiếp xúc không còn đau nữa, bạn có thể yên tâm: sự tái tạo sinh lực đã hoàn chỉnh.

Phép bấm huyệt có thể hoặc không thể đỏi hỏi hơn một lần điều trị biện pháp điểm ấn thường không cần chữa nhiều lần. Trái lại, nhiều chứng bệnh chữa theo phương pháp này ít khi chỉ một lần. Nhưng bạn càng chữa nhiều lần, chữa lâu hơn thì bệnh sẽ khỏi sớm hơn để giúp bạn cảm thấy khoẻ khoắn trở lại.
Tác giả
manhnd
Tải về
7
Lượt xem
637
Phát hành lần đầu
Cập nhật cuối cùng
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

Tài nguyên tương tự

Bấm huyệt chữa bệnh manhnd
0.00 star(s) 0 ratings
Tải về
4
Cập nhật
Bấm huyệt chữa bệnh manhnd
BS. Chu Quốc Trường - Phan Như Long - BS. Đinh Như Bình
0.00 star(s) 0 ratings
Tải về
10
Cập nhật
Phương pháp bấm huyệt chữa bệnh manhnd
Phùng Lực Sinh - Chu Chí Kiệt
0.00 star(s) 0 ratings
Tải về
12
Cập nhật
Thực hành bấm huyệt chữa bệnh manhnd
0.00 star(s) 0 ratings
Tải về
5
Cập nhật
Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa Bệnh manhnd
0.00 star(s) 0 ratings
Tải về
3
Cập nhật
Top