Thư hỏi bệnh

[Bài viết] Trong cơ thể nóng kiêng chất mát làm sao hết nóng ?

  • 1,177
  • 0
Dạ, con kính chào Thầy ạ,

Lời đầu tiên cho con gởi tới Thầy và toàn thể gia đình Thầy lời chúc sức khỏe và an vui trong cuộc sống. Mong cho Thầy khỏe mãi, để nhiều người trong thế giới này được cứu chữa khỏi bệnh.

Xin Thầy cho con có đôi điều thắc mắc:

  • .Nếu như người bị huyết áp thấp, bị mụn ngứa nổi khắp người, hay còn gọi là bị “nóng” trong người. Trong KCYĐ, H.áp thấp lại kiêng chua, các chất hàn, lạnh hay còn gọi là chất “mát”, thì cơ thể đã “nóng” lại thêm “nóng”, làm sao hết “nóng” được Thầy ạ ?
  • .Hiện tại con chưa có máy đo huyết áp và máy đo đường, nhưng cơ thể con bị bệnh từ lâu lắm rồi (từ khi biết đến Thầy, con mới biết mình đang...

[Bài viết] Mắt cườm nhịp tim thấp không mổ được

  • 1,293
  • 0
Kính Thầy,

Internet của tôi cứ bị truc trăc hoài.

Mói mở mạng đươc thì đọc được tin nhắn khẩn nên phải chuyển trước thì lại bị "kẹt", nay tôi mới lại mail cho Thầy KÍNH CHÚC VÀ CẦU MONG THẦY VẠN AN. và mong Thầy bỏ lỗi cho về việc đén nay mới chúc Tết.

Nhận đươc thư của Thầy chỉ cho biết cách sử dung máy đo áp huyết và máy đo đường mà không cảm ơn Thầy được, tôi cứ "áy náy" hoài mặc dù biết là do nguyên nhân từ bên ngoài nhưng tôi vẫn cứ thấy "áy náy", khó chịu trong bụng.

Hiện nay, tôi đã đi được khá xa (khoảng hai cây số) nhưng hai chân cứ như bay bổng lên và nói năng cứ lắp bắp (cà lăm). Tôi đang bị "cườm mắt" phải mổ, nhưng đi khám Tây y thì họ bảo là nhịp tim của tôi chậm quá...

[Bài viết] Cách châm hạ áp huyết và chữa tê ngón tay

  • 1,351
  • 0
ÁP HUYẾT nhảy vọt:

Thưa thầy,
Sẵn thấy thầy gởi cho bài "Toa thuốc thần kỳ chữa stroke" làm con nhớ cách đây ba hôm, mẹ con mệt đến phát khóc, hai tay lạnh, đo thì áp huyết lên tới 191/71 77 con liền nhờ một người nhấn huyệt KHÍ HẢI, còn con thì lễ đầu ngón tay mà thầy gọi là "Thập nhị tĩnh huyệt".

Mới lể có ngón đầu tiên mà áp huyết xuống liền cấp kỳ 164/85 88, chỉ một lúc sau là xuống 141/60 77. Con nghĩ nếu có ba người làm cùng lúc, người thì nhấn huyệt Khí Hải, người lể tay, người lể chân áp huyết sẽ xuống trong vòng vài phút phải không thầy. Cũng may mà có cách của thầy, chứ không là mẹ con phải bị stroke lần nữa rồi! Đây mới thật là "Toa thuốc thần kỳ"!.

Sẵn đây thầy cho con...

[Bài viết] Trật lệch khớp cột sống đã 10 năm

  • 1,003
  • 0
Thầy kính,
Xin thầy xem 1 đoạn ngắn video này
Người phụ nữ này do khuân vác nặng sai tư thế làm xương sống bị trật khớp gần 10 năm, hiện tại đi nghiêng về bên trái, rất đau lưng, không thể đi xa, tê hai bàn chân đến nỗi không mang dép được. Gần đây khi nghiêng người bên trái nhẹ nhàng cũng bi trật khớp háng. Cách đây vài tháng con có làm theo cách của thầy nhưng không hết lệch/trật. Có lẽ con không biết cách làm cũng như không biết tìm chỗ lệch và cách chỉnh nên bệnh nhân không hết đi nghiêng.
Xin thầy xem cột sống người này như thế nào? (có mắc thêm bệnh gì về cột sống ngoài bị lệch/trật khớp....v.v) và con phải làm gì để giúp người này cải thiện tình trạng ngày càng khó đi đứng vì quá...

TÀI NGUYÊN MỚI NHẤT

Y học cổ truyền thực hành manhnd
0.00 star(s) 0 đánh giá
Tải về
15
Cập nhật
Yếu quyết thực hành Nhĩ châm manhnd
0.00 star(s) 0 đánh giá
Tải về
5
Cập nhật
Xoa bóp chữa 38 bệnh manhnd
Trương Bội Phong
0.00 star(s) 0 đánh giá
Tải về
19
Cập nhật
Xoa bóp dân tộc manhnd
PGS. Hoàng Bảo Châu - BS. Trần Quốc Bảo
0.00 star(s) 0 đánh giá
Tải về
14
Cập nhật
Xoa bóp bàn tay trị bệnh qua hình ảnh manhnd
0.00 star(s) 0 đánh giá
Tải về
16
Cập nhật
Top