[Bài viết] Tự cứu mình thoát khỏi bệnh ung thư

secpol

Điều hành cấp cao
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
84
YHBS Point
0
BS
425
Nguyên nhân áp huyết thấp dưới 90/60mmHg nhip mạch dưới 60 là hàn lạnh hay cao trên 100 là nhiệt.

Người khỏe không có bệnh áp huyết phải lọt vào tiêu chuẩn tuổi của môn Khí Công Y Đạo :

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5 tuổi-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Số thứ nhất của áp huyết tây y gọi là số tâm thu, đối với khí công gọi là Khí Lực.
Số thứ hai tây y gọi là số Tâm Trương, đối với khí công gọi là Huyết (thức ăn thành máu), số thứ ba nhịp mạch chỉ nhiệt hay hàn lệ thuộc vào đường-huyết trong máu.

Nguyên nhân ung thư và cách tự mình thoát khỏi bệnh ung thư :

Chỉ vì bỏ ăn hay ăn thất thường nên chức năng co bóp bao tử yếu mới trở thành đầy bụng ăn không tiêu, nó sẽ trở thành thùng rác chứa thức ăn thối, không biến thành chất bổ mà thành bướu do thức ăn sót lại đóng cục.

1-Cơ thề thiếu chất bổ máu để nuôi tế bào, đi mua thuốc bổ máu thiên nhiên này về uống sau khi ăn, cho nó hòa chung với thức ăn để biến thức ăn thành máu. khi đo áp huyết số thứ hai từ dưới 60 phải tăng lên 70-80 thì cơ thể mới đủ lượng máu, chứ không phải thiếu máu theo cách tính của tây y, không cho là thiếu máu, giống như cây khô không đủ nước tưới . Nhưng cần phải ăn để có sức chống lại bệnh tật, thức ăn bổ máu là mỗi ngáy 1 tô phở hay 1 tô bún bò huế, có chất thịt trong nước súp thôi chứ không ăn thịt khó tiêu, sau khi ăn thì uống 20cc thuốc Floradix (*) ngày 2 lần.

2-Cơ thể thiếu oxy, tức là áp huyết số thứ nhất phải từ 80 lên đến 120-130, ở cả hai tay, trong khi tay trái là bao tử ăn không đủ, ăn iqt, ăn không tiêu thì số thứ hai chỉ có chỉ có dưới 80. Nếu cơ thể có đủ oxy thì chất sắt Fer mới trở thành máu là Fe2O3, cho nên muốn có oxy thì phải tập bài Kéo Ép Gối Sát vào Bụng cho hơi cũ trong bao tử là hơi đôc nhiều CO2 ở trong bao tử ythoát ra và nhận hơi mới là oxy vào bụng, vừa làm co bóp bao tử tống thức ăn cũ đóng hòn cục bướu nhỏ sẽ mềm lại trôi theo xuống ruột ra ngoài thành phân, và thức ăn mới cũng được bao tử bóp nhuyễn thành chất bổ máu, và cần phải tập kéo ép gối từ 1200 lần đến 2000 lần 1 ngày, để tống khứ gấp những tế bào ung bướu trong cơ thể, và thu nhận thức ăn mới thành chất bổ phục hồi lại những tế bào bệnh. Sau khi tập Kéo Ép Gối làm mau tiêu, tăng oxy thì tế bào ung thư tự tiêu diệt, kiểm chứng lại bằng máy đo áp huyết sẽ thấy áp huyết số thứ nhất tăng dần lên mỗi ngày, tăng đến 125 thì khỏi bệnh.

3-Khi tập thấy mệt không có sức để tập, giống như xe chạy hết xăng, có nghĩa là cơ thể trong máu hết đường, nên sau khi ăn xong phải uống 1/3 lon Coca chứ không phải thứ khác, có 3 cái lợi khi uống Coca, nó tăng đường cho mình tập không bị mệt, nó có chất ga làm tiêu nhanh thức ăn trong bao tử, và chất Coca làm tăng khí lực cho áp huyết, cho nên các lực sĩ thi đấu đều uống Coca. nó sẽ làm cho nhịp tim đập mạnh đẩy máu tuần hoàn.

Có 1 bệnh nhân ung thư bị bác sĩ chữa xong rồi phán rằng còn sống được 3 tuần, người gầy ốm, thiếu máu, thiếu sức, thiếu đường. Tôi bảo áp dụng cách này, bà ta từ chối, nói rằng những thứ này theo tây y nói là gây ung thư, không áp dụng.

Tôi bảo đằng nào bà cũng còn 3 tuần nữa mới chết, trong khi bà không tự cứu bà, thì cơ thể suy nhược sẽ chết sớm hơn hạn định, vậy sao bà không tự cứu bà, cũng như trong 3 tuần bà bỏ ăn thì các tế bào chết dần thì thân xác mình phải chết, tại sao mình không chống lại cái chết, cứ áp dụng đi.

Bà ta áp dụng triệt để, từ từ da mặt hồng hào, lại biết ăn ngon, lại thở hơi mạnh chứ không còn nói đứt hơi, vì uống Coca và tập khí công, áp huyết tăng dần từ 80 trong 3 tuần lên 125, cho tới bây giờ hơn 1 năm người khỏe mạnh hết bệnh, tái khám, bác sĩ tuyên bố không tìm thấy tế bào ung thư nào trong cơ thể. vì mình tiêu diệt tế bào ung thư bằng oxy là tập khí công, nó tiêu diệt được tế bào ung thư và bài ép gối là ép thức ăn nhuyễn thành dưỡng trấp, uống thuốc bổ máu để giúp thức ăn biến thành máu phục hồi những tế bào yếu.

Ung thư, thiếu máu, thiếu khí thì kiêng những thức ăn chua như chanh, cam, yaourt, trà xanh, mà cần Coca, nhưng sau khi uống Coca 15 phút hay uống thuốc bổ máu là phải Kéo Ép Gối để chuyển hóa thức ăn uống và phân hủy tiêu mất đường trong Coca thì chất bổ sắt hay Coca không có thể nuôi tế bào ung thư phát triển được vì nó bị oxy nhờ bài tập nên tự bị tiêu diệt.

Muốn biết kết qủa mình thua hay thắng trong việc tự cứu mình thì cần phải đo áp huyết 2 tay sau khi ăn và sau khi tập, mỗi ngày cảm thấy mỗi khỏe hơn, và áp huyết tăng lên dần đến 125, nhớ rằng khi đang tập mà mệt là đường-huyệt tụt thấp,lại uống 1/2 lon Coca rồi tập tiếp.

Cách chữa trên là chữa thân bệnh.

Còn cần phải chữa nghiệp bệnh, đem 1 quyển kinh có Chú Đại Bi, nằm hay ngồi đọc Chú Đại Bi suốt ngày, nó là chú của Bồ Tát Quán Thế Âm, hễ ai đọc tụng nó hay nghe được nó. thì tâm thù hận, ích kỷ, bỏn sẻn sẽ trở thành tâm biết thương yêu mọi người, do đó khi mình đọc tụng là để sửa tâm tánh mình, thứ hai, những tế bào ung thư trong người mình là những oan gia trái chủ có thù hận mình muốn trả thù cho mình chết, nhưng vì mình đọc tụng mỗi ngày 108 lần, nó mở tâm từ bi hoan hỷ, vì mình đọc tụng nó được nghe và đọc theo, nên nó giác ngộ, và tha thứ cho mình, không còn hại mình, nó bỏ đi, thì những tế bào ung thư khi còn linh hồn chúng nó ở trong đó nó sẽ cào cắn cho mình đau đớn thì nay nhờ mình đọc, nó được thoát khỏi si mê sân hận, nó được giải thoát, nên linh hồn chúng bỏ đi đầu thai, lúc đó tây y xét nghiệm máu thấy những tế bào ung thư này trở thành ung thư lành tính không phát triển, nên sẽ không cần dùng thuốc chữa nữa.

Khi cảm thấy cơ thể không đau đớn, khỏa mạnh, ăn ngủ được, mặt hồng hào thì xin xuất việnh, đừng nằm trong bệnh viện để dùng những thuốc tây chữa bệnh có nghĩ là mình lại muốn dùng thuốc tiêu diệt nhữa oan gia trái chủ đó thì nó lại chống lại mình cho đến chết mà không tha mình nữa.

Hãy tự tin ngoài cách chữa thân bệnh còn phải đọc tụng chú để hóa giải nghiệp bệnh.

Chúc cho bệnh nhân có nhiều nghị lực trong ăn uống và tập luyện để vượt qua tử thần mau lành bệnh

Kéo ép gối thở ra làm mềm bụng (trong lớp) :

Thân
doducngoc

Bạn vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL!
 
Top