[Video] Tiểu đường 91: Bệnh thời đại ung thư bao tử tăng cao do chữa bệnh tiểu đường sai

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
2,361
YHBS Point
163
Nơi ở
Hà Nội
BS
11,315

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
2,361
YHBS Point
163
Nơi ở
Hà Nội
BS
11,315
Tây y không phân biệt được đường huyết cao hay thấp từ máy đo đường, nên chữa sai.

Thí dụ sau khi ăn, máy đo đường chỉ 250mg/dl. Theo KCYD máy đo đường chỉ cao 250mg/dl có 4 trường hợp khác nhau mà tây y không phân biệt được, trường hợp nào là đủ đường, trường hợp nào thiếu đường, trường hợp nào là thừa đường, trường hợp nào cơ thể bị rút mất đường.

Trường hợp 1: Đo đường huyết cao 250mg/dl là thừa đường, nếu là đường dương

Phải kèm thêm 3 điều kiện. Nhịp tim cao trên 80, nhiệt kế đo đầu ngón tay út chỉ cao hơn. 37 độ C, pH cao hơn 7,5. Như vậy là đường dương là ăn uống nhiều đường glucose làm tăng thân nhiệt, theo đông y nhịp tim cao hơn 80 gọi là mạch sác, cơ thể nóng, xác định bằng nhiệt kế cao hơn 37 độ C, và làm tăng kiềm tính pH cao hơn 7,5 cũng làm tăng thân nhiệt. Nếu là đường glucose thì 250mg/dl chia cho trọng lượng phân tử của đường glucose là 18 thì bằng 13.9mmol/l là đường huyết cao.

Cách chữa làm hạ đường huyết theo KCYĐ không cần dùng thuốc: Chỉ cần tập bài Lăn Người 10 phút và bài Vỗ Tay 4 Nhịp 20 phút cho xuất mồ hôi thì đường huyết xuống 140mg/dl trở về tiêu chuẩn đói thì ngưng, đo lại áp huyết sẽ thấy nhịp tim lọt vào tiêu chuẩn 70-80, thân nhiệt giảm còn 36-36,5 độ C, pH giảm còn 6,5-7

Trường hợp 2: Đo đường huyết cao 250mg/dl là đủ đường, cũng là đường dương.

Phải kèm thêm 4 điều kiện: nhịp tim trong tiêu chuẩn 70-80 là cơ thể không nóng không lạnh, kiểm chứng bằng nhiệt kế chỉ trong tiêu chuẩn 36-36.5 độ C, pH trong tiêu chuẩn 6.5-7 và khi bụng đói chưa ăn. Tại sao như vậy, dù không ăn đường, nhưng ăn nhiầu cơm, canh là đường sucrose có trọng lượng phân tử 34,2 để đổi ra đường glucose chỉ có 7,31mmol/l hay chiỉ bằng 131,6mg/dl của đường glucose là đủ đường trong tiêu chuẩn đói của đường glucose từ 100-140mg/dl, hay từ 194.4-273.6mg/dl của đường sucrose, thì không phải là bệnh tiểu đường, nên không được dùng thuốc hạ thấp đường làm mất năng lượng đường để chuyển hóa thức ăn thành máu, thức ăn sẽ biến thành đàm, và mỡ, không đủ máu nuôi tế bào làm cơ thể thiêu máu, thừa mỡ.

Đường glucose là đường cát vàng pha cà phê, mọi người kiêng không dùng đường glucose này, chỉ ăn nhiều tinh bột, cơm, bánh mì, canh rau củ qủa, mật ong... không làm tăng thân nhiệt và tăng nhịp tim nhiều như đường cát vàng, nên gọi là đường sucrose là vừa chứa đường trái cây rau củ qủa fructose vừa chứa glucose, khoa học gọi là đường sucrose.

Tây y quy định máy đo đường glucose khi đói từ 100-140mg/dl đổi ra đường sucrose từ 194,4-273,6mg/dl, tây y cố tình không dạy cách đổi này, tây y không muốn phân biệt rõ như vậy mà nhập nhằng đánh lận con đen cho rằng đường cao hơn 140mg/dl là bị bệnh tiểu đường.

Tây y vẫn cho là đường huyết cao phải tiêm insulin làm rối loạn đường huyết, rối loạn chức năng tiêu hóa, dẫn đến thiếu máu, sụt cân, chán ăn, ăn không tiêu, trong bao tử có hòn cục ấn đè đau, và làm áp huyết giảm thấp dần, theo đông y, bao tử thổ là mẹ của phổi nuôi phế kim, làm phổi thiếu khí oxy khó thở, thở yếu lại càng làm cơ thể thiếu oxy bảo vệ tế bào máu Fe2O3 là máu đỏ gọi là oxyde sắt tam, bị mất oxy trở thành máu đen gọi là oxyde sắt nhị Fe2O2, và mất dần oxy chỉ còn lại chất sắt Fe2 trở thành ung thư máu mà thừa chất sắt.

Trường hợp 3: Đo đường huyết cao 250mg/dl là thiếu đường, cũng là đường dương.

Phải kèm thêm 4 điều kiện, sau khi ăn theo tiêu chuẩn Y Tế Thế Giới năm 1979, khi no đường glucose từ 140-200mg/dl thì không bị bệnh tiểu đường, sau này với tiêu chuẩn đường cao như vậy thì ít ai bị tiểu đường thiệt hại cho ngành kinh doanh thuốc, nên lại hạ thấp tiêu chuẩn đường xuống thấp, không còn tiêu chuẩn no, chỉ còn một tiêu chuẩn duy nhất, cao hơn 140mg/dl là bị bệnh tiểu đường, sau này thấy ngành kinh doanh tiểu đường tạo ra nhiều bệnh nhân hơn các ngành khác mang lại nhiều lợi nhuận khi hạ thấp tiêu chuẩn đường, nên tây y đặt thêm ra ngành nội tiết, hạ thấp thêm tiêu chuẩn đường glucose xuống còn 3.9-5.9mmol/l, ai bị cao hơn là bị bệnh tiểu đường, đổi ra đơn vị mg/dl nhân với trọng lượng phân tử của đường glucose là 18 thì từ 70.2-106.2mg/dl.

Ngày nay máy đo đường là máy glucose đo đường glucose, tây y lại mập mờ khi mọi người kiêng đường cát vàng, chỉ ăn 2 chén cơm không canh không thức ăn đo đường bằng máy đo glucose cũng lên 140mg/dl cũng đổ thừa là bệnh tiểu đường, thật ra phải chia 140mg/dl đường sucrose này cho trọng lượng phân tử 34.2 của đường sucrose thì chỉ có 4.1mmol/l so với đường glucose, hay nhân với trọng lượng phân tử đường glucose chỉ chỉ bằng 73.8mg/dl của đường glucose.

Như vậy là máy thử đường glucose, thử được cà đường sucrose, mà tây y phớt lờ, cứ kết tội bừa bãi là bệnh tiểu đường để cho nhiều người bị lừa là bị bệnh tiểu đường cao, kiêng cả đường, kiêng cà ăn nhiều cơm, xúm nhau ăn gạo lức muối mè đẻ giảm đường giảm cơm, gây ra thiếu đường để chuyển hóa thức ăn thành máu, thiếu máu, thiếu hồng cầu, teo thịt, sụt cân trở thành bịnh ung thư.

Tây y làm sai không ai dám nói ra sự thật sợ mất bằng, chết người nhiều về căn bệnh ung thư bao tử và các bệnh ung thư khác do thời đại kiêng đường, chết người không ai chịu trách nhiệm, trong khi đông y có rủi ro thì xúm vào đánh phá cho tiêu mất ngành đông y, mà không một giáo sư trường đông y nào lên tiếng can thiệp hay rút kinh nghiệm trong giảng dạy để nâng cao trình độ đông y, phải làm gương không dùng thuốc tây y để trị bệnh cao máu, cao mỡ, cao đường mới xứng đáng làm thầy dạy phục hồi cho ngành đông y cổ truyền phát triển sánh ngang hàng cùng tây y.

Thầy đông y có thể can thiệp vào việc điều trị ung thư của tây y, bằng cách bắt mạch hay đo áp huyết, đo đường, nhiệt kế, pH, xem trong liệu trình trị liệu ung thư từ lúc bắt đầu, áp huyết còn tốt, đường huyết còn tốt, nhiệt kế còn tốt, pH còn trong tiêu chuẩn, sau khi trị liệu 1,2 tuần đầu bắt mạch hay dùng dụng cụ máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế, pH thấy càng ngày càng suy nhược mất khí, mất máu, tụt đường huyết, pH tăng dần acid là biết chữa sai phải ngưng lại không được tiếp tục theo quy trình để chết đúng theo quy trình không ai lên tiếng.

Cũng vậy bất cứ bệnh gì vào đến bệnh viện, bác sĩ chuyên môn chữa bệnh gì cho bệnh nhân thì y tá không cần biết, hễ ai đã có uống thuốc trị liệu tiểu đường thi khi thấy đường cao không biết là đường glucose hay sucrose, cứ cao hơn 140mg/dl là tiêm insulin cho xuống dưới 100mg/dl là tốt, có biết đâu dưới 100mg/dl là đường sucrose thì chỉ bằng 2.9mmol/l đường glucose, nên bệnh nhân thiếu đường nuôi não, thiếu đường dẫn oxy lên não, nên bệnh nhân càng ngày càng ngủ suốt ngày đêm cho đến khi hôn mê đi vào giấc ngủ sâu hồn lìa khỏi xác mà không ai dám lên tiếng, lại đổ thừa chết về bệnh tiểu đường. Trường hợp này thầy đông y bắt mạch cũng thấy biết, mà thay bắt mạch bằng máy đo áp huyết, máy đo đường, nhiệt kế, pH càng ngày càng thấp cũng phải biết để ngưng ngay việc điều trị sai, nhưng các ngài đều xem mình là giỏi, họ thường trả lời : anh là bác sĩ chuyên môn hay tôi là bác sĩ chuyên môn, nên ngay cả thân nhân của một bác sỉ gia đình có ý kiến, cũng thường bị bác sĩ chuyên môn lấn át, nhưng bệnh nhân lại oán trách bác sĩ gia đình đã chuyển bệnh nhân lên bác sĩ chuyên khoa chữa sai lầm mà không dám lên tiếng.

Điều lệ kỳ cục là bác sĩ không bảo đảm chữa khỏi cho bệnh nhân, lúc nào cũng có câu cửa miệng 50/50, nhưng lạ đời lại bắt bệnh nhân phải ký giấy bảo đảm chịu rủi ro không được thưa kiện, mà từ chối không chữa lại bị hù dọa mất quyền lợi …

Trường hợp 4: Đường huyết cao 250mg/dl là cơ thể bị rút mất đường do tiêm thuốc insulin

Trường hợp này đang xảy ra làm chết rất nhiều người trên thế giới, làm mọi người sợ bị bệnh tiểu đường. Chúng ta thử suy nghĩ xem từ lúc đầu bị bệnh tiểu đường cao, theo nguyên tắc, có ăn đường thì đường mới cao, nên kiêng đường, thì đường không còn cao, làm sao mà bị bệnh tiểu đường được. Ngoài ra tây y cũng công nhận những người bị bệnh tiểu đường khi dùng thuốc, thì đừng bỏ bữa ăn nào, vì bỏ bữa làm tụt đường huyết, hai nữa không được tập thể dục thể thao nhiêu làm tụt đường huyết, khi đường huyết tụt phải ăn ngay kẹo bánh. Chỉ cần áp dụng cách tự điều chỉnh lượng đường bằng cách đường cao thì nhịn ăn nhiều, kiêng đường chỉ ăn cháo và tập thể dục mỗi ngày thì làm gì có bệnh tiểu đường.

Tại sao mọi người không thấy có gì sai sai, lạ lạ, cũng đã áp dụng như thế mà tại sao đo đường huyết vẫn cao, hóa ra tây y lừa gạt mình từ máy đo đường, đo đường sucrose mà tính bằng đường glucose, nên cho là đường cao thuộc trường hợp 3 nên vẫn bị ung thư.

Nhưng chết oan nhiều nhất vẫn là đường sucrose cao nhưng đổi ra đường glucose là qúa thấp thiếu, lại phải tiêm insulin mỗi ngày, thì insulin sẽ tự động cân bằng đường trong cơ thể lấy đường trong cơ thể ra tương xứng với insulin tiêm vào, như vậy làm cơ thể mất đường trong tế bào, trong xương tủy, trong óc, trong các cơ. Các bệnh nhân càng thấc mắc là càng tăng liều inslin mục đích để hạ đường huyết mà đường huyết không hạ càng tăng, tăng bao nhiêu thì tây y ḷại tăng liều insulin bấy nhiêu, cho đến khi máy đo đường chỉ HIGH là tối đa, phải lọc thận, thay thận, mù mắt, cưa chân, hoại tử do 4 thành phần tế bào da gồm glucose, protein, lipid, oxy, bị mất đường làm vỡ vỏ bọc cellulose tế bào vỡ ra gọi là hoại tử.

Cách thử xem có phải cơ thể mất đường hay không, cách thứ nhất là ngưng tiêm insulin thì đường cũng không tăng, cách thứ hai là uống đường cát vàng thì đo đường huỵết lại giảm, thì chính insulin là thủ phạm ăn cắp đường trong cơ thể làm cơ thể mất đường dẫn đến tử vong.

Vì mọi người còn si mê cho là chết về bệnh tiểu đường càng kiêng sợ đường vô tình lọt vào bẫy lừa của ngành kinh doanh thuốc chữa tiểu đường làm ăn càng phát đạt. Còn các thầy thuốc nhắm mắt làm ngơ không dám lên tiếng vô tình đồng lỏa với tội ác.
 
Top