[Video] Tiểu đường 90: Virus nội sinh, ngoại sinh, lây nhiễm và cách phòng chống

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
2,303
YHBS Point
163
Nơi ở
Hà Nội
BS
10,965
 

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
2,303
YHBS Point
163
Nơi ở
Hà Nội
BS
10,965
I-Lý thuyết về virus

1-Virus cũng còn được gọi là siêu vi khuẩn hay siêu vi trùng, nhỏ bằng 1/100 của 1 vi khuẩn không thể quan sát dưới kính hiển vi, nó là một tác nhân truyền nhiễm được tìm thấy trong tất cả các thực thể sinh học, chỉ phát triển nhân lên được khi ở bên trong tế bào sống của một sinh vật khác hay còn gọi là những tế bào nhỏ ký sinh bên trong những tế bào lớn hơn.

2-Phần tử hay hạt virus hay virion được tạo thành từ 2 hoặc 3 bộ phận chết của tế bào mang di truyền từ DNA hoặc RNA, hay những mảnh nhỏ DNA hoặc RNA của 1 tế bào thoát ra và vì nó không đủ thành phần đầy ̣đủ để cấu tạo thành tế bào, nên chỉ có thể sinh sản ra các gai cũng cấu tạo từ glycoprotein để bám vào tế bào chủ, nên gọi là những sinh vật ở bân lề của sự sống.

II-Nguyên nhân phát sinh virus nội sinh nguyên phát.

Có những bệnh không do lây nhiễm virus từ môi trường không khí, mà do virus nguyên phát từ trong cơ thể con người, vì virus là một phần của cơ chế trao đổi giữa các tế bào. Chúng chứa đựng vật liệu di truyền bên trong một màng bọc protein. Đặc biệt là các tế bào chết chúng có các thụ thể trên đầu để nối với các tế bào tiếp theo để báo hiệu cho những tế bào khác rằng “ có nồng độ độc tố cao trong môi trường”. Do đó tất cả các tế bào sẽ cùng đi vào trạng thái bảo toàn sự sống. Vì vậy, khi một tế bào nhận được tín hiệu độc hại vì bất kỳ lý do gì sẽ kích hoạt hệ thống báo động bằng cách bài tiết ra một thứ mà khoa học con người gọi là “virus” để cảnh báo đến những tế bào khác. Nếu lượng độc tố cao vượt một ngưỡng nhất định, thì nhiều tế bào sẽ tiết ra một thứ mà họ gọi là “virus”. Đó cũng là một cơ chế của tế bào để đào thải độc tố bên trong.

Vì vậy, nếu một người bệnh cúm trải qua điều này là do sự suy giảm năng lượng gây ra như thiếu đường, tinh thần căng thẳng kéo dài làm suy giảm hệ miễn dịch, nên các vi sinh vật khác trong cơ thể trước đây chúng ở trong trạng thái cân bằng pH đã bị mất cân bằng lợi dụng cơ hội hệ thống miễn dịch kém làm tăng độc tố gây ra sự bài tiết “ngoại chất của tế bào” mà con người gọi là “virus”.

Đó là phản ứng của tế bào có 2 chức năng chính là truyền đạt thông tin di truyền đưa ra cảnh báo cho những tế bào khác, và sự tăng bài tiết thải chất độc bị tích tụ bên trong để cố găng sinh tồn, chờ cơ thể tiếp thêm năng lượng cho hệ thống miễn dịch phòng chống bệnh.

III-Thế nào là virus biến thể ngoại sinh, nội sinh.

1-Thế nào là virus biến thể ngoại sinh


Những ví dụ về các loại bệnh thông thường ở người gây ra do virus bao gồm cảm lạnh, cúm, thủy đậu và mụn rộp ở môi. Nhiều bệnh nghiêm trọng như Ebola, AIDS, cúm gia cầm, và SARS cũng gây ra bởi virus, ngày nay có loại biến thể vừa SARS vừa cúm tầu 19... hay người ta có thể thử ADN của từng loại cúm có ADN khác nhau, nhất là phòng thí nghiệm tầu chế ra virus làm vũ khí sinh học, thì biến thể ngoại sinh đã khác.

2-Thế nào l̀à virus biến thể nội sinh

Khi virus cúm tầu 19 xâm nhập vào một người khỏe mạnh, thì sức đề kháng người đó mạnh thì người đó dù xét nghiệm dương tính nhưng không có dấu hiệu bệnh và chỉ vài ngày họ xét nghiệm lại trở thành âm tính, người vẩn khỏe không bị bệnh.

Ngược lại khi virus cúm tầu 19 xâm nhập vào người đã có sẵn thuốc chủng ngừa virus ebola, hay siêu vi gan B, hay siêu vi gan C, hay siêu vi HIV, hay đang có tế bào thải độc virus nội sinh do suy giảm hệ miễn nhiễm, thì...2 loại virus trong và ngoài này gặp nhau trao đổi thông tin ADN thì biến thể trở thành loại virus mạnh hơn và độc hại hơn. Khi họ ho, hắt hơi, hay bất tay người khác sẽ bị lây nhiễm các loại virus biến thể khác nhau, do đó mà chế tạo vaccine không theo kịp những loại virus biến thể mới này, nên không thể nào chữa khỏi hết các loại virus biến thể khác nhau đang lan tràn khắp thế giới trong mọi môi trường sống có thời tiết khác nhau được kết qủa như ý muốn.

IV-Các cách lây lan virus khác nhau

Sự lây lan virus qua nhiều cách, virus thực vật truyền từ cây này sang cây khác qua trung gian các côn trùng hút nhựa cây. Virus động vật lây lan qua trung gian những côn trùng hút máu... gọi là sinh vật mang mầm bệnh gọi là những vector. Virus cúm lây lan qua ho và hắt hơi. Virus gây viêm bao tử, ruột lây lan qua đường phân-miệng và từ người tiếp xúc sang người. Virus HIV gọi là virus suy giảm miễn dịch ở người lây lan qua đường tình dục và tiếp xúc với máu của người bệnh.

Sự lây lan của virus lệ thuộc vào biên độ vật chủ host range tùy thuộc vào lượng virus và phản ứng miễn dịch tự nhiên của mỗi người có khả năng loại bỏ virus xâm nhập hay không.

Phản ứng miễn dịch chủ động nhân tạo bằng cách chế tạo vaccine đối với 1 loại virus này nhưng không miễn dịch với loại virus khác. Do đó virus gây ra bệnh SIDA hay viêm gan siêu vi gây ra bệnh mãn tính, kháng sinh, hay thuốc kháng virus không có kết quả.

V-Hiểu rõ cách lây nhiễm virus trong không khí xâm nhập vào cơ thể để phòng ngừa không bị bệnh.

Khi một tế bào đi vào trạng thái bị nhiễm độc, ví dụ như tế bào bên trong cổ họng của một người vì họ đã hít thở không khí lạnh sau một thời gian trong tình trạng căng thẳng kéo dài. Các vi khuẩn trong cổ họng sẽ bị mất cân bằng bởi sự kích thích của không khí lạnh, và hệ thống miễn dịch bị ức chế hoặc trở nên yếu đi. Khi đó, các tế bào trong cổ họng sẽ bắt đầu tiết ra thứ mà con người gọi là virus cúm. Đó là tầm ảnh hưởng của một vấn đề, chứ không phải là nguyên nhân. Con người lại hiểu nó theo cách ngược lại.

Khi một người bị cúm nặng, toàn bộ màng nhầy của các tế bào trong cổ họng đều tiết ra chất độc đó. Đó là chất nhầy để loại bỏ những gì mà cơ thể không cần. Vì vậy, những dịch tiết đó được tiết ra khi ho và hắt hơi chứa đầy những thứ mà con người gọi là virus, thật ra đó là dịch tiết tế bào ngoại sinh bắn vào không khí lại đi vào màng nhầy trong cổ họng người khác gọi là chuỗi di truyền ngoại lai exo-gene xâm nhập vào môi trường sinh học của những người khác gây ra một sự cảnh báo nhưng chưa gây bệnh.

Nhưng người nào cũng đang thường xuyên lo lắng, căng thẳng thường xuyên làm mất cân bằng nội môi pH thì cũng sẽ bị bệnh .
Ngược lại người khỏe mạnh vừa bị lây nhiễm không bị lo lắng, căng thẳng, và có hệ miễn dịch khỏe mạnh thì tín hiệu từ exo-gene của người thứ 1 vừa xâm nhập vào một nhóm tế bào niêm mạc mũi hay cổ họng báo động thì cơ thể của người thứ 2 sẽ nhanh chóng phản ứng, loại bỏ độc tố theo cách riêng của nó, và người đó không bị bệnh. Vì vậy, đó là lý do tại sao một số người bị cúm và những người khác thì không.

Điều đáng nói là, khi một người bị căng thẳng quá nhiều, rất có thể không chỉ có mỗi một mình người đó bị stress, mà cả những người xung quanh họ, những người khác trong gia đình hoặc cộng đồng của họ cũng đang chịu áp lực đó, giống như hiện nay mọi người lo lắng, căng thẳng sợ hãi cúm tầu. Vì vậy, người yếu hơn sẽ bắt đầu bài tiết độc tính đó và bắt đầu phản ứng dây chuyền với toàn bộ gia đình của họ về các dấu hiệu cảnh báo exo-gene mà nó phát ra.

Chúng ta nên biết chuỗi di truyền ngoại lai exo-gene, chưa phải là virus, có thông tin ADN chính xác và các thụ thể chính xác chỉ có thể được ghép nối với một nhóm tế bào riêng chứ không phải với cả những tế bào khác. Nói cách khác, nó dành riêng cho một giống loài hoặc thậm chí cho một khu vực hoặc một nhóm tế bào cụ thể trong cơ thể.

Thí dụ như là: nếu một con chim bị nhiễm một loại bệnh tấn công vào các sợi lông tơ của nó, thì nó sẽ tiết ra các tín hiệu exo-gene. Các exo-gene của con chim ấy sẽ lơ lửng trong không khí và con người có thể hít vào… Các cơ quan thụ cảm của các exo-gene này lại không khớp với các tế bào của con người. Vì vậy, nó không ghép vào được với tế bào người và không truyền được tín hiệu thông tin. Hoặc trong trường hợp khác nếu có: tế bào người nhận sẽ phản ứng theo kiểu: ”Chờ đã, tôi không có lông vũ, thông tin cảnh báo này chỉ dành cho loài chim sẻ vàng và chim én mà thôi”. Và tế bào con người sẽ loại bỏ thông tin đó. Đây là lý do vì sao một chủng virus chỉ mang tính đặc trưng cho một loài này hay loài khác.

Từ phòng thị nghiệm khác với thực tế ngoài đời, khi chúng ta nuôi cấy các tế bào khỏe mạnh trong ống nghiệm, rồi đưa vào một loại virus, nó sẽ được ghép nối với virus đầu tiên mà nó gặp, tế bào này sẽ báo động bằng cách tiết ra các chuỗi di truyên exo-gene bắt đầu phản ứng dây chuyền, phản ứng này con người gọi là nhiễm virus, cuộc xâm lược này diễn ra bên trong ống nghiệm, trong phòng thí nghiệm, nhưng nó không nằm trong cơ thể sống để biết được phản ứng hệ miễn dịch của con người loại bỏ virus này như thế nào, nhưng có một thực tế khi bỏ muối vào ống nghiệm phản ứng này làm chết chuỗi di truyên exo-gene tan vỡ, có nghĩa là virus bị muối giết chết không còn phát triển được.

VI-Những nguyên nhân tiêm phòng vaccines không kết qủa

Content of this hidden block can only be seen by members of: Founder, Điều hành cấp cao, Điều hành viên


VII-Cách tránh bị lừa gạt và phòng chống bệnh cúm hiệu qủa

Chúng ta phải hiểu cách xâm nhập virus cúm vào cơ thể từng giai đoạn :

Giai đoạn 1:

Virus cúm lạnh trong không khí bay vào niêm mạc mũi, tạo ra dịch nhầy làm sổ mũi, chẩy nước mũi, nghẹt mũi, ngửi mất mùi, khó thở được bằng mũi, do đó phải phòng ngừa đeo khẩu trang bằng vải tự may,

Ngâm khẩu trang vào nước muối, rồi phơi khô, virus khi qua khẩu trang bị muối tiêu diệt không vào được niêm mạc mũi.
Chúng ta không nên dùng khẩu trang chưa được ngân vào muối, vì đề phòng khẩu trang bị kẻ ác đả tẩm virus cúm vào khẩu trang.

Giai đoạn 2:

Khi virus đã lọt qua niêm mạc mũi, sẽ vào cổ họng, chúng gặp tế bào đầu tiên trong dịch nhầy cổ họng, sẽ phát sinh phản ứng exo-gene, nhân ra thành lượng lớn.

Để tránh sinh phản ứng exo-gene, phải làm sao cho trong cổ họng có muối, nên thỉnh thoảng chúng ta ngậm nước muối nhưng không được thường trực bằng ngậm chanh muối hay xí muội mặn ngâm được suốt ngày, thì virus bị tiêu diệt.

Cách tây y xét nghiệm, dùng que bông thấm dịch nhầy trong cổ họng và niêm mạc mũi để đo số lượng exo-gene phát triển nhiều hay ít, theo tiêu chuẩn mà họ quy định, nếu vượt ngưỡng thì gọi là dương tính, thấp hơn thì còn là âm tính.

Chúng ta cũng lại bị lừa khi máy thử của tầu, hạ thấp tiêu chuẩn, thì chúng ta bị vượt ngưỡng thành dương tính, máy nào thật thà thì thấy chưa vượt ngưỡng thì kết luận âm tính.

Hiện nay chúng ta cũng đang bị lừa về máy thử đường của tầu bán trên thị trường ở Việt Nam, cùng 1 giọt máu thử qua 2 máy khác nhau, máy của tầu cho ra kết qủa 177mg/dl, làm bệnh nhân hoảng sợ đã bị bệnh tiểu đường nên kiêng đường không ăn đường mà ngày nào thử cũng cao, trong khi thử máy sản xuất loại máy thật thà, không gian lận ,thì kết qủa 90mg/dl là đang thiếu đường trầm trọng, vì thế mà môm Khí Công Y Đạo cần xác định đường âm đường dương bằng nhiệt kế đo đầu ngón tay, nêu đo đầu ngón tay lạnh chỉ low là cơ thể lạnh thì đường 177mg/dl là đường âm, tương đường với 90mg/dl cũng làm người lạnh thì 90mg/dl không gọi là đường âm mà gọi là thiếu đường dương.

Ngày nay chúng ta lại cũng đang bị lừa về máy thử cúm.

Trở lại máy thử cúm loại thật thà thì chúng ta không bị cúm vẫn khỏe mạnh không có triệu chứng bệnh, nên khi thử máy gian lận thì lại dương tính, nên mới có trường hợp dương tính mà không có dấu hiệu bệnh, là do máy chứ người này không có bị bệnh.

Giai đoạn 3:

Ngay khi ở giai đoạn 2, có người không ngậm muối, dù dương tính khi virus cúm bám vào tế bào đầu tiên vào niêm mạc mũi ở giai đoạn 1 được tế bào chủ phản ứng tiết dịch exo-gene báo động, thì hệ miễn dịch là tế bào ngăn chặn là IgG và tế bào tiêu diệt IgM bao vây tiêu diệt virus cúm lạnh chết ngay, làm giảm bớt hay mất exo-gene thì khỏi bệnh, gọi là hệ miễn dịch mạnh, nhờ cơ thể có nhiều năng lượng là đường kết hợp với protein thành glycoprotein là tế bào bao vây IgG và tế bào IgM tiêu diệt mầm bệnh. Còn đường kết hợp với Lipid thành glycolipid bảo vệ vỏ bọc tế bào bền vững, không bị virus cúm bám vào tế bào chủ làm vỡ vỏ bọc tế bào chủ, thì tế bào chủ không bị vỡ mảnh ADN trở thành tín hiệu bạo động phát sinh exo-gene. Còn nếu 2 cửa niêm mạc mũi và niêm mạc ḍich nhầy trong cổ họng không diệt được virus, chúng ở đó một thời gian ngắn lập căn cứ nhân giống số lượng exo-gene nhiều vượt ngưỡng là dương tính, chúng lọt vào cửa thứ ba là bao tử, từ đó vào máu, đi vào khắp các cơ quan nội tạng, phổi, gan, thận, ruột ... làm mất cân bằng nội môi pH, tiêu diệt hệ miễn dịch thì chúng ta bị chết do cúm các loại chứ không riêng gì cúm tầu

Do đó cách phòng chống ở cửa thứ ba này là cửa sinh tử rất quan trọng qua 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần phối hợp.

Về Tinh : Uống muối bằng 1 thìa bột baking soda pha 4-5 thìa đường cát vàng, công dụng của muối tiêu diệt virus cúm trong bao tử và virus từ thức ăn trong bao tử không cho phát sinh exo-gene vượt ngưỡng sẽ gây ra phản ứng sốt là do hệ miễn nhiễm suy yếu do thiếu đường. Công dụng của baking soda lập lại quân bình môi trường kiềm, và pha với đường cát vàng làm tăng năng lượng, để sàn xuất ra tế bào bảo vệ vỏ bọc tế bào chủ và sản xuất ra tế bào tiêu diệt virus, do đó thường xuyên pha nước chanh đường, mỗi ly 250ml pha 5 thìa đường và 1/2 qủa chanh, khi chanh chưa uống vào bao tử thì thử pH là acid, nhưng khi vào bao tử thử pH lại tăng kiềm, có kiềm để cân bằng nội môi không cho exo-gene phát triển vượt ngưỡng, pha với nhiều nước dùng giải nhiệt sốt, đường làm tăng năng lượng và bổ sung tăng cường cho hê miễn dịch tạo thêm tế bào bảo vệ và tế bào tiêu diệt, và bảo vệ vỏ tế bào chủ không bị tế bào ký sinh là virus bám vào làm phá vỡ vỏ tế bào, sẽ làm vỡ mảnh ADN trở thành chuổi exo-gene.

Vaccine không làm được công việc này, vì nó không tạo muối, không tạo đường.

Về khí và về thần:

Là phải luôn vận động cơ thể cho khí huyết trong người lưu thông, có người kiếm tìm những công việc làm trong nhà như lau chìu dọn dẹp, có người ngồi đọc kinh niệm Phật, tụng chú, cầu nguyện, cho độc tố thoát ra khỏi cơ thể, trong nhà nấu chảo nước muối pha vỏ bưởi, chanh, cam, xả, hay tinh dầu. sát trùng virus trong không khí, làm mình thông mũi dễ thở, tinh thần sảng khoái, ca hát cho tinh thần lạc quan vui vẻ.

Giai đoạn 4:

Đến giai đoạn này chúng ta mới khám phá ra chân tướng của sự thật là có 2 loại khoa học, loại khoa học hủy điệt và loại khoa học sinh tồn, họ ứng dụng cả 2 loại khoa học vào trong cơ thể mình trở thành 2 ông thần, thiện thần và ác thần. Ác thần nghĩ rằng mình cứu người nên phải hủy diệt mọi mầm gây bệnh là virus, mầm gây bệnh là đường huyết cao, còn việc tăng cường hệ miễn dịch để sinh tồn là việc của thiện thần.

Giai đoạn này bệnh nhân vào bệnh viện được thiện thần truyền nước muối, truyền glucoza là đường để chúng ta sinh tồn bảo vệ sự sống, còn ác thần dùng kháng sinh diệt virus, diệt đường cao, tiêm thuốc hạ đường.

Sự mâu thuẫn cách chữa của 2 vị thần này đang đấu tài học với nhau, cuối cùng ác thần thắng tiêu diệt tế bào bệnh, tiêu diệt cả hệ miễn dịch theo đúng quy trình mỗi ngày, nên bệnh nhân cũng chết đúng quy trình, kết luận là tại bệnh nhân suy hô hấp, suy dinh dưỡng, suy giảm hệ miễn dịch không phải lỗi của tôi, sorry nhé. Nhưng không ai ngờ rằng tiêm thuốc hạ đường làm não chết, tim ngưng đập, tây y xếp vào loại bệnh chết vì cúm, chứ không xếp vào loại suy tim, suy não suy hô hấp do thiếu đường.
Nếu tây y vẫn duy trì tiêu chuẩn đường huyết thấp thì bất cứ mùa cúm năm nào cũng có nhiều người chết vì cơ thể không đủ đường chế tạo kháng thể, và bảo vệ vỏ bọc tế bào không bị tác nhân gây bệnh phá vỡ, nên tế bào nào cũng bị vỡ mảng ADN tạo ra exo-gene xâm chiếm các tế bào toàn thân, đổ thừa là chết vì cúm..

Còn nếu bệnh nhân tự chữa ở nhà để phục hồi sự sinh tồn không dùng thuốc hủy diệt, chỉ cần ngậm muối bằng chanh muối, xí muội mặn, uống nước chanh pha nhiều đường, rửa tay bằng nước muối, xông nước muối pha 5 giọt dầu tràm, hay dầu gió xanh, dầu xả, áp dụng mỗi ngày 2 lần, thì chuỗi exo-gene chết dần trong 3-5 ngày là khỏi bệnh hoàn toàn. Còn khi đi ra ngoài dùng khẩu trang ngâm nước muối rồi xấy khô trước khi ra đường, khi về nhà lại ngâm giặt khẩu trang trong nước muối phơi khô để dùng lại, như vậy đồng thời bàn tay cũng được sát trùng bằng nước muối

Còn trong không khi môi trường sống xung quanh ngày xưa danh y dịch tễ học Lý Thời Trân khuyến khích mỗi nhà nấu một chảo nước sôi pha muối và dấm cho hơi nước bay ra khắp nhà, thì tác nhân gây bệnh bị tiêu diệt.

Chúng ta thử tính xem chi phí tốn kém nào ít tốn tiền và tốn tiền nhiều đem lại nhiều lợi nhuận cho ngành y hơn, thì biết đây là trò chơi kiếm tiền của ngành y trên sinh mạng con người

---

Bài đọc thêm:

Trao đổi với người Taygeta ngoài hành tinh về TRÒ CHƠI VÀ CHIẾN LƯỢC

Bạn vui lòng, Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem nội dung URL!


Đó là lý do vì sao mà chúng tôi luôn nói rằng: đừng sợ hãi!

Đó cũng là điều mà tôi muốn nói! Điều đó tạo ra căng thẳng và sợ hãi, cùng với nó là ngày càng có nhiều ca mắc bệnh cúm như thế này! Như hiệu ứng domino! Con người bị rơi vào tay họ.

Swaruu: Vâng. Virus không là gì hơn một tín hiệu báo động kèm theo thông tin về những gì đang xảy ra hoặc tại sao cảnh báo lại xảy ra. Nó không phải là cái gì đó đến từ bên ngoài. Đây là một quá trình tự nhiên của cơ thể và các tế bào, và là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch.

Họ không thể tạo ra thuốc hoặc vaccine chống virus. Đó là một trò chơi. Và tín hiệu báo động này sẽ không ảnh hưởng đến một cá nhân nếu người đó không nằm trong hoàn cảnh mà vật liệu di truyền của exo-gene bị kích hoạt.

Ví dụ như Ebola: thứ mà mọi người ai cũng sợ hãi. Nó phát đi tín hiệu cơ thể đang thiếu hụt trầm trọng các vitamin thiết yếu và dưỡng chất. Đặc biệt là vitamin C. Nó kích hoạt tín hiệu báo động đó giữa nhiều người nằm trong nhóm những người có cùng môi trường sống trong xã hội và điều kiện kinh tế tương đồng trong dân số. Ví dụ như tại châu Phi. Đó là lý do vì sao Ebola được chữa khỏi với liều lượng lớn vitamin C.

Ebola trở nên không tương thích với một người sống ở một nơi khác trên thế giới và khỏe mạnh. Điều này có vẻ giống như một lời giải thích đơn giản. Nhưng nó chỉ đơn giản và hiển nhiên như thế.

Luôn luôn là vậy, cũng như cách mà họ giải thích về "lực tương tác hấp dẫn", họ hiểu nó theo hướng ngược lại.
Con virus được cho là “đột biến”, bất kỳ virus nào đặc biệt là SARS hoặc cúm mùa…sự đột biến này chỉ xảy ra vì nhiều cá thể con người khác nhau đang tiết ra nó và hoàn cảnh độc tính ở mỗi người đều khác nhau một cách tự nhiên. Do đó tạo ra sự ảo tưởng rằng virus đã bị “đột biến”.

Tôi biết rằng nhiều quy trình lây lan và hành vi của chúng cần được làm rõ, nhưng tôi không thể đưa ra mọi thứ bây giờ bằng cách gõ từng chữ trên bàn phím. Và dù sao thì tôi cũng không thể hoàn thành được. Nhưng về cơ bản thì mấu chốt của vấn đề phải tuân theo nguyên tắc này:

Bất kỳ biến thể được quan sát và thậm chí là sự mâu thuẫn có thể được quy chụp cho các yếu tố cụ thể khác nhau đối với một người bị nhiễm bệnh hoặc một nhóm người cụ thể bị nhiễm bệnh.

Không thể mô tả hết được vì có bao nhiêu là “virus” đột biến cũng như có bao nhiêu là người “bị nhiễm” và mỗi người luôn tiết ra vô số “virus” vì đó là một trong những cách mà tế bào giao tiếp với nhau.

Người ta còn nói rằng có những virus "lành tính", đây là những virus mà tế bào tiết ra để truyền thông tin không mấy quan trọng.

Gosia: Thật không thể tin được vào những thông tin này Swaruu ạ. Rõ ràng, nó không phải là kiến thức trên Trái Đất! Được rồi. Tôi có câu hỏi này để làm rõ một điều:

Bạn đã nói rằng chức năng của virus là truyền thông tin cảnh báo giữa các tế bào và nó không phải là nguyên nhân của bất cứ điều gì. Và khi một người mắc phải nó, giả sử, từ những người khác ... đó là do exo-gene này đã xâm nhập vào cơ thể họ và chuyển thông tin báo động này cho người mới. Và nếu người mới có khả năng phòng thủ thấp và hít phải mớ exo-gene đó, nó cũng có thể khiến họ bị bệnh. Nhưng bạn sẽ không bị ốm do exo-gene xâm nhập, phải không? Điều này chỉ là sự lan truyền thông tin báo động. Bạn sẽ phát ốm vì hệ thống miễn dịch yếu kém trong cơ thể cộng với exo-gene đã truyền thông tin sai? (sai vì exo-gene đó đến từ người khác).

Swaruu: Vâng. Vì như tôi đã nói bên trên. Nếu bạn ở gần mọi người, chẳng hạn như trong một cộng đồng. Giả sử có 20 người ... nhưng người số 15 là yếu nhất. Đầu tiên người này sẽ tiết ra tín hiệu exo-gene. Sau đó, tín hiệu đó sẽ được lan truyền trong không khí và những người khác không yếu như người số 15 sẽ bị kích hoạt bởi "dịch bệnh" bởi vì đó là tín hiệu hoặc "virus", chính xác là để báo động và chuẩn bị cho các tế bào bao quanh cơ thể.

Như một cộng đồng khép kín, 20 người đó sống trong cùng một môi trường căng thẳng vì cùng một lý do, họ sẽ có sự tương thích về tinh thần hoặc tần số tinh thần để mắc bệnh như người số 15. Tất cả thời gian - thông tin được truyền đi giữa mọi người. Bạn không bị cô lập.

Các cộng đồng giao tiếp với nhau về mặt năng lượng và sinh học. Mọi người hòa quyện vào nhau. Nhưng người yếu nhất sẽ bị ốm đầu tiên và bắt đầu phản ứng dây chuyền.

Ví dụ: Người số 15 bắt đầu tiết ra exo-gene. Nó phát ra cảnh báo về độc tính, rằng có điều gì đó không ổn ... Sau đó, "virus" phát tán trong không khí và xâm nhập vào người số 16, người đứng cạnh số 15 ... Người này vẫn không có triệu chứng, nhưng sự báo động đã được đưa ra. "Virus" dính vào tế bào đầu tiên và tế bào ấy sẽ giải mã nó. Tế bào của người số 16 bây giờ sẽ nói: "Vâng, thông tin này là đúng, đó là điều tôi đã "nghi ngờ"" và nó sẽ tạo ra báo động nhiều hơn bằng cách giải phóng "virus" hoặc exo-gene gần giống với cái đầu tiên đến từ người số 15.

Nhưng nếu có một người không thuộc cùng cộng đồng đó và có hệ miễn dịch khỏe mạnh, trong những hoàn cảnh khác nhau, nghĩa là người số 34 nhận được tín hiệu từ người số 15. Nhưng vì người số 34 không sống trong cộng đồng của những người từ số 1 đến số 20, tín hiệu sẽ đi vào các thụ thể của tế bào đầu tiên và nó sẽ nói rằng: “Thật thú vị, hãy cẩn thận có những trường hợp nguy hiểm không được phát hiện trong môi trường xung quanh chúng ta. Nhưng thông tin này không có tác dụng gì đến tôi, vì exo-gene lạ kia nói rằng nó không có vitamin C, E, A và D nhưng tôi thì có rất nhiều những thứ đó.”
Sau đó, tế bào của người số 34 sẽ không phát ra tiếng chuông báo động nữa và người đó sẽ không bị ốm.
Các tế bào không ngu ngốc.
Chúng rất phức tạp. Và chúng biết suy luận.
Gosia: Vâng. Tôi chỉ muốn nói về điều đó. Các tế bào thật sự có trí tuệ!
Swaruu: Đúng vậy. Như Bruce Lipton đã nói: “Bạn không phải là một con người, bạn là một cộng đồng gồm nhiều người, và mỗi người trong cộng đồng của bạn là một trong những tế bào của bạn.”
Như tôi đã nói nhiều tháng trước. Con người và động vật, thực vật, là những tế bào của Trái đất, họ cùng nhau truyền thông tin cho nhau và tạo ra một ý thức tập thể mà nói ngắn gọn đó chính là một hành tinh.
Giống như khi các tế bào của bạn tạo ra một thứ là chính bạn.

Chúng tôi không đến từ cộng đồng đó, những tín hiệu đó không tương thích với chúng tôi. Nhưng có thể nói rằng chúng tôi là các exo-gene được tiết ra từ một hành tinh khác, từ Temmer và Erra, và chúng tôi đang cung cấp thông tin như một "virus” (nếu bạn muốn gọi như vậy) , gây ảnh hưởng đến các tế bào của một hệ thống khác, đó là Trái đất.

Và như tôi đã nói, "virus" hay exo-gen không hơn gì một tín hiệu cấp tế bào. Nó có thể là vì điều tốt, đưa ra báo động về vấn đề gì đó tồi tệ, ví dụ như nó có thể báo động rằng không đủ oxy đến nhóm tế bào đó.

Hãy lưu lý, tôi đã không nói rằng “…hoặc vì điều xấu” vì virus không xấu.
Chúng chỉ là những bức điện tín hoặc e-mail, giữa các tế bào của một sinh vật và một nhóm cộng đồng sinh vật và con người. Họ là những người đưa tin và những người đưa tin đang bị đổ lỗi cho vấn đề. Khoa học của con người ngu dốt một cách nguy hiểm.
Robert: Wow, thật thú vị. Nếu tất cả những thông tin này được biết đến, nó có thể làm cho người dân mạnh mẽ hơn và ít sợ hãi hơn về "virus".
Swaruu: Như tôi đã nói với bạn ở trên, những nhà khoa học con người biết rằng các tế bào bài tiết một thứ giống như virus. Theo họ nghĩ thì chúng khác nhau. Nhưng sự thật là chúng không hề khác nhau, chúng chỉ đến từ các tín hiệu khác nhau và có một thông điệp khác nhau. Tôi đang dùng từ exo-gene là từ mang ý nghĩa tương tự gần nhất, nhưng tôi không thực sự thích thuật ngữ này.

Và tôi xin lỗi vì đã “lội ngược dòng”, luôn xoay chuyển thông tin của con người. Nhưng đúng là vậy, bạn không thể tìm ra được “virus” nào cả ... chỉ nếu như bạn tương thích với nó, hợp nhau thì mới có sự sợ hãi và căng thẳng. Tất cả mọi thứ là tâm trí như chúng tôi đã nói

Và các loại xét nghiệm để tìm ra covid-19 thật sự ngớ ngẩn, chúng chỉ phát hiện các protein trong vỏ exo-gene. Và mọi người đều giữ bí mật về điều đó. Vì vậy, nếu bạn sắp được xét nghiệm, và về mặt logic ... bạn đang cảm thấy căng thẳng, thì xét nghiệm sẽ cho ra kết quả dương tính. Và bạn sẽ đi cách ly!

Robert: Và để "tiêm vaccine cho mọi người”.

Swaruu: Vaccine là sự nuôi cấy độc tính. Tất cả các vaccine đều làm quá tải hệ thống miễn dịch. Họ đang cho con người ăn một món súp hóa chất có tính hủy diệt cao, kèm theo thông tin báo động cấp tế bào sẽ chỉ gây suy sụp cơ thể. Điều đó có nghĩa là. Một người đi bệnh viện và được tiêm phòng ... nhiều hơn nữa với các loại vaccine như loại vaccine 3-trong-1 ... Chúng chỉ phát tín hiệu cho cơ thể bằng nhiều cách báo động khác nhau, và tình hình có thể được mô tả giống như một trận đại chiến như sau:

"Người La Mã đang tấn công từ bên phải. Và cả người Etrusca từ bên trái. Người Phoenicia được trang bị vũ khí tốt. Từ phía sau là người Apache và người Mông Cổ từ phía trước, ồ không, những người man rợ cũng đến ... Và Gauls giận dữ! Và Sioux ..."


Một yếu tố khác nữa là... virus cũng mang vai trò là sứ giả, cũng kích hoạt các báo động gây ra phản ứng ở các sinh vật gây bệnh khác. Nói cách khác, báo động exo-gene cũng bị đối phương chặn. Vậy là nhóm Staphylococci đó sẽ nói "nhìn này, cơ thể này yếu, hãy tấn công nó thôi” !!!!
Vì vậy, đó là lý do tại sao các bác sĩ nói rằng virus gây ra một căn bệnh không có trong hệ thống của một người.
Nhưng thật bất ngờ!
99,9% tất cả các bệnh tật trên hành tinh đều tồn tại ở dạng tiềm ẩn và cân bằng bên trong mỗi người. Bạn chỉ cần những dấu hiệu và hoàn cảnh phù hợp để chúng bị kích hoạt!

Tôi phải nhấn mạnh rằng con người đang chập chững bước những bước đi đầu tiên với môn học này. Nhưng họ còn kém xa. Họ không liên kết thông tin với tất cả các loại "virus" ... họ nghĩ rằng một số là exo-gene và một số là "virus".

"Virus" như mô tả của con người không hề tồn tại.
Tất cả mọi thứ đang diễn ra bây giờ do toàn bộ các phương tiện truyền thông hoặc hoàn cảnh.
Tôi biết có những người sẽ nói nhưng, nhưng...
Nhưng ... tôi vẫn giữ nguyên lập trường những gì tôi đã nói.
Có quá nhiều điều mà họ vẫn phớt lờ về sinh học.

Người Taygeta
 
Sửa lần cuối:
Top