Tác hại khi niềng răng không thành công

hiennguyenthu

Thành Viên Mới
Tham gia
28/7/19
Bài viết
0
Điểm
1
BS
42
Niềng răng có thể trị được vấn đề sai khớp nghiêm trọng khi hô móm hoặc méo lệch… thế nhưng hiện tượng không cẩn trọng thì cũng có nhiều Tình trạng niềng răng bị thất bại. Khi đó, răng có thể đứng trước những năng lực gặp những tác hại ngiêm trọng.

Niềng răng chỉ thất bại khi
Niềng răng là một phương pháp vô cùng khó nên trình độ xảy ra thất bại là không hề nhỏ giả dụ ca chữa trị không thể hội tụ đầy đủ các điều kiện đặc biệt nhất. Sau đây là các hiện tượng niềng răng bị thất bại:

  • Mắc cài kém chất lượng: Khi mắc cài không cam kết sẽ rất dễ bị bung vỡ, Trong lúc gắn mắc cài lên trên răng và chịu lực kéo lớn. Bản thân mắc cài giả đã chẳng thể tạo lực chuẩn xác, cùng với việc bị bung vỡ đa dạng lần sẽ làm cho quy trình răng di chuyển bị sai khác dù hướng chữa trị là đúng.
  • Hướng chữa trị không phù hợp: giả dụ khi răng của bạn bị hô móm thế nhưng Nguyên nhân tại sao không chỉ bởi răng mà còn bởi vì xương hàm.
  • Chỉ định lực kéo không phù hợp: Khi lực kéo quá mạnh hoặc quá nhẹ cũng đều không phù hợp với răng hoặc từng giai đoạn chỉnh nha khác nhau.
  • Bệnh nhân không giữ gìn: Trong quá trình niềng răng chỉnh nha, nếu bệnh nhân không giữ gìn răng miệng chất lượng và không tuân thủ tùy thuộc chỉ định của bác sĩ thì nguy cơ niềng răng thất bại là cực kỳ cao.


rủi ro của niềng răng thất bại
Khi chỉnh nha niềng răng, cả hàm răng sẽ nhất thiết trải qua một cuộc thay đổi hoàn toàn về vị trí, thế và phương răng. Các chiếc răng trên cung hàm sẽ cần phải chịu một lực co giãn trong một tgian dài. Hiện tượng tiến trình niềng răng gặp thất bại cũng có nghĩa là tiến trình chịu lực của răng trong suốt mức thời gian điều trị là hoàn toàn vô nghĩa.

Sự co kéo răng được kể trên đây có thể đặt răng trước các biến chứng nguy hại sau đây:

– Răng xê dịch không đều đặn và mất thẩm mỹ

– Răng yếu đi và nhạy cảm phổ biến hơn,

– Răng chịu lực kém nên sức nhai giảm,

– Nướu dễ bị tụt thấp và chân răng dễ lộ ra,

– tuổi thọ của răng giảm, xương ổ răng tiêu dẫn tới răng lung lay và rụng sớm.Cách khắc phục và hạn chế thất bại của niềng răng
Qua những trường hợp cụ thể khiến cho việc niềng răng có thể cảm thấy rõ ý nghĩa của bác sĩ là cực kỳ cần thiết. Tất cả những giai đoạn như xác định hướng chữa, chỉnh lực cho niềng răng và loại mắc cài thích hợp với bệnh nhân do Y Bác sĩ quyết định đến 80%. Bên cạnh đó, thầy thuốc cũng chính là người đảm nhận toàn bộ khoa học chỉnh nha cho người bệnh.Vì vậy, có thể nói để tránh việc niềng răng thất bại thích nhất thiết hội tụ đủ 3 nhân tố nhu cầu thiết yếu đó là bác sĩ giỏi, khoa học chỉnh nha Hiện đại và sự giữ gìn răng miệng của bệnh nhân. Và điều cuối cùng đó là địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng.

trường hợp bạn muốn được giúp sức cụ thể và yếu tố hơn về dịch vụ niềng răng làm đẹp đạt công hiệu cao và giá tiền niềng răng bảng báo giá bao nhiêu hãy liên hệ với Nha khoa thẩm mỹ Nevada, các bác sĩ tại đây sẽ trợ giúp hỏi đáp tận tình mọi giải trình của bạn.
 

Bình luận bằng Facebook

Top