[Bài viết] Mắt cườm nhịp tim thấp không mổ được

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
1,469
Thích
59
Điểm
48
Nơi ở
Hà Nội
#1
Kính Thầy,

Internet của tôi cứ bị truc trăc hoài.

Mói mở mạng đươc thì đọc được tin nhắn khẩn nên phải chuyển trước thì lại bị "kẹt", nay tôi mới lại mail cho Thầy KÍNH CHÚC VÀ CẦU MONG THẦY VẠN AN. và mong Thầy bỏ lỗi cho về việc đén nay mới chúc Tết.

Nhận đươc thư của Thầy chỉ cho biết cách sử dung máy đo áp huyết và máy đo đường mà không cảm ơn Thầy được, tôi cứ "áy náy" hoài mặc dù biết là do nguyên nhân từ bên ngoài nhưng tôi vẫn cứ thấy "áy náy", khó chịu trong bụng.

Hiện nay, tôi đã đi được khá xa (khoảng hai cây số) nhưng hai chân cứ như bay bổng lên và nói năng cứ lắp bắp (cà lăm). Tôi đang bị "cườm mắt" phải mổ, nhưng đi khám Tây y thì họ bảo là nhịp tim của tôi chậm quá chỉ có 132/70/42, chưa mổ được, phải về điều trị cho nhịp tim lên cao, khi nào khám lại thấy mổ được mới mổ. Xin Thầy chỉ cho tôi cách làm sao cho nhịp tim lên cao để có thể mổ được. Tôi đã chửa theo Tây Y từ trước Tết đến nay mà chỉ số nhịp tim chỉ mới được có 47 thôi (139/75/47).
Xin cảm ơn Thầy.

Thuc Levan <levanthuc1943@yahoo.com>

------------------

Trả lời

Không cần phải mổ mắt, bệnh mắt do nguyên nhân thiếu đường trong máu, và khi thiếu đường thì nhịp tim chậm, chân yếu không có sức. khi cơ thể đủ đường huyết bệnh sẽ khỏi, lúc đó châm và day huyệt trên mắt sẽ sáng trờ lại.

Cần phải mua máy thử đường, tiêu chuẩn theo ngành dược bình thường lúc đói từ 6.8-8.5mmol/l ghi trên hộp que thử của hãng dược Contour áp dụng năm 2015-2016. Khi ăn no thì tiêu chuẩn từ 8.0-12.0mmol/l.

Còn tiêu chuẩn của các bác sĩ thấp hơn trái với ngành dược, ai mà có đường huyết 6.0mmol/l trở lên bị gán tội có bệnh tiểu đưòng, phải uống thuốc hạ đường xuống còn 4-5mmol/l cho là OK cho nên biến chứng của người thiếu đường tạo ra bệnh mờ mắt, cườm mắt, mất trí nhớ, rụng tóc, buồn ngủ, suy tim, chân yếu, co rút thần kinh chân tay, tay chân lạnh, loãng xương, đau nhức thần kinh, co rút thần kinh gân cơ, liệt mặt, nháy giựt mắt mặt, yếu thận phải lọc thận...Nhưng các bác sĩ không chịu trách nhiệm các biến chứng này của bệnh thiếu đường-huyết này.

Ngược lại nếu ngành dược tự hạ tiêu chuẩn theo ngành y, nếu mà ghi trên hộp 6.0mnol/l là có bệnh tiểu đường phải uống thuốc ,khi đó nếu bệnh nhân có những biến chứng nàỳ thì ngành được bị thưa ra tòa với những bằng chứng thống kê do biến chứng đường-huyết thấp, thì phải đền rất nhiều tiền thiệt hại cho các bệnh nhân khắp thế giới.

Còn ngành y tư động hạ tiêu chuẩn thấp hơn ngành dược mà có những biến chứng này thì giống như con kiến kiện củ khoai, vô ích, không ai chịu trách nhiệm cả.

Do đó ông nên kiểm soát đường huyết có đúng tiêu chuẩn của ngành dược không.

Thân
doducngoc
 

Bình luận bằng Facebook


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thầy Vương Văn Liêu

0913 558 331

Facebook: vuong.vanlieu

Bài viết mới Bình luận mới Xem nhiều Bình luận nhiều

Top