[Bài viết] Câu hỏi 111: Bài thuốc thông tim và bài thuốc xổ sạn thận, sạn mật, lọc chất dơ trong cơ thể

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
1,553
Điểm
63
Nơi ở
Hà Nội
BS
7,632
Thưa thày,

Con là Nguyễn nh. Kh., 62 tuổi, giới tính nam.

1. Cách nay vài tháng, đầu gối chân trái thỉnh thoảng đau, con nghe lời thày mua chân gà ninh với đậu phộng và làm ba lần. Nay đầu gối không còn đau nữa. Con xin cảm tạ thày.

2. Ngày hôm qua con đã chỉ cho mẹ vợ con bài thuốc hở van tim: 1 cúp gừng, 1 cúp tỏi, 1 cúp chanh, 1 cúp dấm táo đun liu riu cạn còn 1cúp; rồi trộn cới 3 cup mật ong để uống dần. Xin hỏi thầy, con không có bệnh tim có thể dùng bài thuốc này được không?

3. Gần đây bạn bè con hay chuyển những bài thuốc để sổ sạn trong thận, chất dơ tích lũy trong cơ thể trong nhiều năm qua. Xin thầy chỉ cho thuốc hay cách tập thể gạn lọc sạch cơ thể.

4. Đã hơn tháng nay trước khi đi ngủ con tập kéo gối làm mềm bụng 200 lần, rồi tập thở đan điền; ngủ rất ngon. Ngoài ra rảnh còn tập vỗ tay one, two, three, four, five, six, seven.

Kính chúc thày được dồi dào sức khỏe.


Trả lời :

Khi đo áp huyết, số tâm trương lọt ra ngoài tiêu chuẩn, hoặc máy đo bị nhồi 2-3 lần, hoặc bị rối loạn áp huyết, hoặc số tâm trương nằm trong tiêu chuẩn nhưng có dấu hiệu đau nhói ngực, thì mới dùng bài thuốc thông tim trên.

Muốn tẩy chất dơ trong cơ thể như chất béo, độc tố trong máu ở gan và bột cặn calci, muối kết tủa trong thận như sạn thận, sạn mật, chúng ta thường áp dụng các bài sau :

1-Tẩy sạn gan mật không cần mổ:

Please, Đăng nhập or Đăng ký to view URLs content!


Please, Đăng nhập or Đăng ký to view URLs content!


4-Ba cách chữa trên phối hợp với luyện tập khí công bài thông khí huyết toàn thân dưới đây giúp cơ thể thanh lọc độc, tiêu hóa tốt và chuyển hóa loại bỏ độc tố cặn bã nhanh sau mỗi bữa ăn 30 phút.

Kéo ép gối thở ra làm mềm bụng :


Thân
doducngoc
 

Bình luận bằng Facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thầy Vương Văn Liêu

0913 558 331

Facebook: vuong.vanlieu

Chủ đề Bình luận Xem nhiều Bình luận nhiều

Top