[Bài viết] Cẩm nang học chữa bệnh

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
1,553
Nơi ở
Hà Nội
BS
7,138
I-CÁCH CHỮA VÀO GỐC BỆNH :
KHI TÌM NGUYÊN NHÂN GỐC BỆNH PHẢI CÓ NHỮNG KẾT QỦA YÊU CẦU SAU ĐÂY :

Khi đi khám chữa bệnh trong BV ai cũng phải thử máu xét nghiệm mới cho thuốc, thì môn KCYD cũng vậy, thay vì đi BV xét nghiệm, KCYD chỉ cần xét nghiệm đơn giản là đo AH 2 tay và đường trước và sau 2 bữa ăn là sẽ biết tất cả các tình trạng bệnh tật trong con người, vì thế khi hỏi bệnh phải cho kết quả AH và đường huyết theo yêu cầu, mới trả lời cách chữa đúng được.

1-Nam hay nữ, tuổi bao nhiêu, cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu ?
a-Biết tuổi để biết tình trạng áp huyết có lọt vào đúng tiêu chuẩn tuổi không. Nếu cao hơn hay thấp hơn là nguyên nhân gây ra bệnh.

Tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo:
95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ởtuổi thiếu niên (13–17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Tiêu chuẩn đường huyết theo Y Tế Thấ Giới năn 1979 đối vứi tất cả loại tuổi :

Khi đói : từ 100-140mg/dL hay từ 6.0-8.0mmol/l
Khi no : từ 140-200mg/dL hay từ 8.0-11.0mmol/l

2-Đo áp huyết 2 tay và đo đường trước khi ăn là bao nhiêu ? để biết chức năng tiêu hóa tốt hay xấu, thuận hay nghịch
3-Đo áp huyết 2 tay và đo đường sau khi ăn được 30 phút là bao nhiêu ? để biết thức ăn đúng hay sai ?
Nếu áp huyết cao chọn cách chữa theo phần A, áp huyết thấp chọn theo phần B hướng dẫn bên dưới.
4-Đo áp huyết 2 tay và đo đường sau khi tập khí công theo phần A hay B theo tài liệu hướng dẫn tự chữa bênh đính kèm, để biết tập đúng hay sai ?

II-ĐIỀU CHỈNH TINH-KHÍ- THẦN LÀM TĂNG HAY LÀM HẠ ÁP HUYẾT LỌT VÀO TIÊU CHUẨN TUỔI THÌ KHÔNG BỊ BỆNH.

PHẦN A: LÀM HẠ ÁP HUYẾT CAO

VỀ TINH (Điều chỉnh thức ăn thuốc uống)
1-Mỗi ngày dùng 1 trái bưởi lột vỏ bỏ hột, dùng máy xay sinh tố xay ra nước nguyên chất, không cho nước, nếu đưởng thấp thì cho thêm đường. Chia 2 lần uống sau mỗi bữa ăn 1 tiếng, uống mỗi ngày cho đến khi áp huyết xuống thấp, hay số tâm trương xuống thấp làm tan mỡ bụng, hết cholesterol thì ngưng.

2-Môi tối trước khi đi ngủ, uống 1 thìa cà phê (thìa nhỏ) Dầu Dừa, trong 1 tháng sẽ giảm mỡ giảm cân khoảng 10 pound, khoảng 4.5kg.

3-Uống súp đậu thận trắng (white kidney bean) hầm với tỏi : 100g Đậu tận trắng + 100g tép tỏi còn nguyên vỏ + 2 lít nước hầm cạn còn 750cc, vớt vỏ tỏi ra vứt bỏ đi, còn lại bỏ vào máy xay sinh tố xay ra thành súp uống hết trong ngày làm hạ áp huyết, chữa cao máu, cao mỡ, rối loạn tiền đình
Uống thêm đường hay Pepsi vừa chữa chóng mặt, vừa có sức để tập đi, vừa làn hạ áp huyết

4-Khi áp huyết cao ăn không tiêu, dùng Phan Tả Diệp loại viên có bán tại tiệm thuốc bắc hay thuốc viên trong tiệm thuốc tây tên Senna Laxative, mỗi tối uống 5 viên trong 3 tối để xổ độc máu, mỡ trong gan và làm hạ áp huyết. Không áp dụng cho người áp huyết thấp.
Có thể thay thế cách dùng thuốc Phan Tả Diệp bằng cách :Thông rửa gan, mật chỉ áp dụng cho người có bụng to mập, áp huyết cao như sau :

THÔNG RỬA GAN MẬT :

Cách thực hiện :
Vẫn ăn uống bình thường như mọi ngày, đến 8 giờ tối pha 1 thìa cà phê dầu Olive loại extra virgin uống với nước ấm để tráng trơn các ống dẫn và tránh bị xót bao tử.
Đến 9 giờ tối, đi vệ sinh xong, vắt chanh bỏ bã chỉ lấy nước cốt cho đầy 1/2 ly (125cc), rồi đổ dầu Olive 125cc vào cho đầy ly thành 250cc, khuấy đều, uống dần, cứ khuấy đều rối uống dần cho hết. Uống xong đi đánh răng xúc miệng rồi đi nằm nghỉ.
Nằm nghiêng người bên phải, co đầu gối chân phải lên ngực, nằm lâu 30 phút cho dầu dồn về gan, rồi có thể ngủ luôn tới sáng.
Khoảng 5-7 giờ sáng bụng hơi lâm râm cảm thấy đau nhẹ, buồn đi cầu lúc đầu ra phân, khi hết phân thì ọc ra các viên sỏi mật mầu xanh ngọc, đặc dẻo do triglycérid hay cặn vôi kết tủa thành sạn hơi cứng mầu nâu, đen, đỏ.... những lần đi cầu sau ra rất nhiều sạn gan mật to nhỏ khác nhau khoảng hơn 100 viên, đi cầu lần thứ ba ra những cục sạn to dài...có thề đi cầu đến 6 lần nhưng không có đau bụng, sạn sỏi ra tổng cộng khoảng 300-1000 viên, không mệt mỏi, ngược lại bụng thấy nhẹ, ăn cơm ngon, tiêu hóa dễ, và sờ vào bụng và vùng gan mền không bị tình trạng bụng và gan đè thấy cứng đau khó chịu.

Nếu ai có bệnh gan A,B, C viêm gan, chai gan, ung thư gan, gan cứng, ăn không tiêu, gan chứa nhiều độc tố do chứa nhiều hóa chất từ những loại thuốc uống, không hấp thụ thức ăn để chuyển hóa thành máu, chúng ta có thể áp dụng 2 ngày, khi đi cầu không còn ra sạn gan mật, và đi cầu ra phân vàng thì ngưng không cần áp dụng thông rửa gan mật nữa, dùng quá 2 ngày gan sẽ hết mật để điều tiết tiêu hóa cũng không tốt, nếu cần áp dụng mỗi 2-3 tháng 1 lần.

Sau khi thông rửa gan mật thì áp huyết ổn định, bụng mềm hết căng cứng, không còn tình trạng áp huyết cao hay thấp bất thường, da mặt sáng hồng hơn, mà áp huyết trở lại bình thường theo tiêu chuẩn tuổi, phương pháp này hay hơn thay cho phương pháp cũ lọc máu tẩy độc gan bằng Phan Tả Diệp (Senna Laxative)

Thỉnh thoảng ăn không tiêu, áp huyết rối loạn, chúng ta lại áp dụng phương pháp này, tế bào gan suy yếu chết dần mới gây ra bệnh, nhưng phương pháp này sẽ phục hồi lại tế bào gan thay đổi trong 500 ngày thì chúng ta lại có tế bào gan mới khỏe mạnh. Đã có nhiều người bị viêm gan, hay ung thư gan tây y đã chê, nhờ phương pháp chữa bệnh bằng cơ học này mà thoát khỏi tử thần.

Sau khi dùng Phan Tả Diệp hay Thông Rửa ruột xong, thì mỗi ngày trước bữa ăn 30 phút uống 12 viên thuốc Hương Sa Lục Quân Tử có bán tại tiệm thuốc bắc giúp thức ăn trong bao tử trôi xuống ruột sẽ không bị trào ngược thực quản.
3-Trước hết kiêng ăn những chất qúa bổ, hay những thức ăn nhiều dầu mỡ, nhãn soài, sầu riêng, măng cụt, thịt nướng và những chất làm tăng áp huyết hay làm tăng bồ máu sẽ làm tăng áp huyết.
Cần ăn uống những thức ăn nhẹ, có chất chua như canh chua, nước chanh, rau trộn, khổ qua, ăn gạo lức muối mè và những thức ăn uống làm hạ áp huyết.

VỀ KHÍ

Chữa các bệnh do áp huyết cao, dư khí, dư máu, dư đường. giống như xe thừa nhiều xăng và dầu, phải cho xe chạy cho tiêu hao bớt cần tập 3 bài sau đây :

1-Ép bụng chêm bàn tay: 200-300 lần :
Giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn, thông mao mạch tạng phủ. Trước khi ăn 30 phút, đo áp huyết 2 tay và đưòng, rồi tập 100 lần. Sau khi ăn 30 phút, tập lại 300 lần, rồi đo áp huyết 2 tay và đường.


2-Áp dụng 2 bài tập làm hạ áp huyết và hạ đường-huyết cao :
a-(Đè vật nặng 5-10kg lên bụng) Theo dõi diễn tiến cách làm hạ áp huyết nhanh không dùng thuốc.
Sau khi tập đường-huyết từ 17.5 mmol/l xuống còn 11.3mmol/l
Tập tiếp bài sau, cảm thấy chóng mặt đường huyết xuống còn 6.2mmol/l
b-Bài tập lăn người làm hạ đường nhanh, hết ù tai, làm sáng mắt, thông mũi nghẹt, tiêu hóa nhanh, hết mọi đau nhức, chân tay khó cử động.

Bệnh nhân phải uống thêm 2 thìa đường cho đường lên 7-8mmol/l hết chóng mặt là bìnhthường, đối với tiêu chuẩn đường-huyết lúc bụng đói của Y Tế Thế Giới năm 1979 là đúng. Nếu thấp hơn sẽ dễ bị mệt, suy tim, theo khuyến cáo của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ.

Điều đó chứng tỏ nếu ai cũng tập bài lăn như trẻ em thường chơi, làm đường xuống thấp thì trên thế giới này không có ai bị bệnh tiểu đường, trừ những người lười, ăn xong nằm một chỗ, không tập được bài nằm lăn từ 3-5 phút.

Cảnh báo:

Nếu ai không chịu đo đường-huyết mà chỉ tập bài lăn sẽ bị tụt đường xuống thấp gây ra chóng mặt, suy tim, nên cần phải đo áp huyết và đo đường, nếu thấp thì uống thêm đường, cứ mỗi 2 thìa cà phê đường làm tăng 1 mmol/l, nên trước khi tập phải uống đường cho tăng lên 9-11mmol/l rồi sau khi tập bài lăn mà cảm thấy chóng mặt, đường-huyết sẽ xuống thấp, nếu hơn 7 mmol/l thì an toàn còn thấp dưới 6 mmol/l sẽ làm suy tim.

Muốn chữa khỏi bệnh thì phải giữ đúng tiêu chuẩn đường khi đói 8.0mmol/l hay 140mg/dL chưa đ̉ủ 8.0mmol/l thì phải uống thêm đường cát vàng, cứ 2 thìa cà phê đường tăng lên được 1 mmol/l hay 20mg/dL. Còn sau khi ăn đường phải lên 11.0mmol/l hay 200mg/dL nếu thiếu phải uống thêm đường cho tăng lên đủ 11.0mmol/l hay 200mg/dL thì không bao giờ bị bệnh.

Mỗi ngày tôi uống 5 lần đường mỗi lần 5 thìa đường cát vàng glucose, tổng cộng 1 ngày 25 thìa trong suốt 40 năm tôi khỏe không bao giờ bị bệnh, có chăng bác sĩ nói tôi bị bệnh tiểu đường thì mặc bác sĩ, chỉ có người nghe theo bác sĩ uống thuốc hạ đường mới chết, còn uống nhiều đường thì sống khỏe, trẻ hóa tế bào chống lão hóa, ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

3-Vừa đi cầu thang 1 bậc, chậm và vỗ tay :
Theo tiếng niệm A Di Đà Phật hay A lê lui-A chậm làm hạ đường và áp huyết (đi lâu 30 phút mà nhịp tim giữ mức 70-80, cơ thể xuất mồ hôi là đúng, mỗi ngày tập 4 lần) khi tập bài lăn mà cảm thấy chóng mặt, đường-huyết sẽ xuống thấp, nếu hơn 7 mmol/l thì an toàn còn thấp dưới 6 mmol/l sẽ làm suy tim.

Mỗi ngày bảo bệnh nhân điền vào bảng này kết quả :

Ngày 1 :
Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường-------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường-------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Kéo Ép Gối 300 lần, tiếp tục tấp bài Đi Cầu Thang 1 bậc 30 phút rồi đo lại AH : ::TT---------------, TP..-----------------Đường-----------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Chiều : :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường---------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường--------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập Kéo Ép Gối 300 lần, tiệp tục bài Lăn Người 10 phút rồi đo lại AH :TT----------------, TP..----------------Đường-------------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

----------
Ngày 2 :
Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-----------------, TP..--------------------Đường---------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-----------------, TP..-------------------- Đường---------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Kéo Ép Gối 300 lần, tiếp tục tấp bài Đi Cầu Thang 1 bậc 30 phút rồi đo lại AH:TT-----------------, TP..--------------Đường--------------

Chiều : :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-------------------, TP..-------------------Đường----------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-------------------, TP..------------------- Đường----------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Kéo Ép Gối 300 lần, tiếp tục bài Cúi Lạy 30 phút rồi đo lại AH TT-------------------, TP..-------------Đường---------------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.
-------------------

Ngày 3 :
Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-------------------, TP..--------------------Đường-----------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-------------------, TP..-------------------- Đường-----------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Kéo Ép Gối 300 lần, tiếp tục tấp bài Đi Cầu Thang 1 bậc 30 phút rồi đo lại AH:TT-------------------, TP..--------------Đường-----------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Chiều : :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-------------------, TP..---------------------Đường-----------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-------------------, TP..--------------------- Đường-----------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Lăn Người 10 phút, tiệp tục bài Cúi Lạy 30 phút rồi đo lại AH : TT-------------------, TP..---------------Đường-----------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Trong 3 ngày thấy áp huyết xuống thấp hay lên cao hơn tiêu chuẩn là phải sửa cách ăn đường và tập khí công rồi, làm sao điều chỉnh Tinh-Khí-Thần suốt cả tháng mà sai được.

Những bệnh do thiếu đường :

How much is too much?
The American Heart Association ( Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) has made the following recommendations about sugar limits:
Children = Limit to 3-4 teaspoons per day (trẻ em 3-4 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult women/teens= Limit to 5-6 teaspoons per day (phụ nữ 5-6 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult men/teens= Limit to 8-9 teaspoons per day (nam từ 8-9 thìa đường cà phê mỗi ngày)

Những chứng bệnh do bệnh nhân khai dưới đây được thống kê chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/dL) gây ra nhiều bệnh nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã. cột sống, liệt đường ruột, suy thận hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, mất ngủ, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan , mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã. gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường, nguy hiểm đối với người đã mổ tim bị cục máu đông làm tắc động mạch vành do dùng thuốc hạ đường huyết quá thấp dưới 4mmol/l, cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay 34-35 độ C, làm tim bơm máu chậm lại khiến nhịp tim thấp dưới 60 gây tức ngực nhói tim, khó thở, nếu không mổ tim kịp sẽ bị chết ngay, nguyên nhân tụt đường huyết gây ra cục máu đông làm nghẹt tim...

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì phải uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?
 

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
1,553
Nơi ở
Hà Nội
BS
7,138
I-CÁCH CHỮA VÀO GỐC BỆNH :
KHI TÌM NGUYÊN NHÂN GỐC BỆNH PHẢI CÓ NHỮNG KẾT QỦA YÊU CẦU SAU ĐÂY :

Khi đi khám chữa bệnh trong BV ai cũng phải thử máu xét nghiệm mới cho thuốc, thì môn KCYD cũng vậy, thay vì đi BV xét nghiệm, KCYD chỉ cần xét nghiệm đơn giản là đo AH 2 tay và đường trước và sau 2 bữa ăn là sẽ biết tất cả các tình trạng bệnh tật trong con người, vì thế khi hỏi bệnh phải cho kết quả AH và đường huyết theo yêu cầu, mới trả lời cách chữa đúng được.

1-Nam hay nữ, tuổi bao nhiêu, cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu ?
a-Biết tuổi để biết tình trạng áp huyết có lọt vào đúng tiêu chuẩn tuổi không. Nếu cao hơn hay thấp hơn là nguyên nhân gây ra bệnh.

Tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo:
95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ởtuổi thiếu niên (13–17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Tiêu chuẩn đường huyết theo Y Tế Thấ Giới năn 1979 đối vứi tất cả loại tuổi :

Khi đói : từ 100-140mg/dL hay từ 6.0-8.0mmol/l
Khi no : từ 140-200mg/dL hay từ 8.0-11.0mmol/l

2-Đo áp huyết 2 tay và đo đường trước khi ăn là bao nhiêu ? để biết chức năng tiêu hóa tốt hay xấu, thuận hay nghịch
3-Đo áp huyết 2 tay và đo đường sau khi ăn được 30 phút là bao nhiêu ? để biết thức ăn đúng hay sai ?
Nếu áp huyết cao chọn cách chữa theo phần A, áp huyết thấp chọn theo phần B hướng dẫn bên dưới.
4-Đo áp huyết 2 tay và đo đường sau khi tập khí công theo phần A hay B theo tài liệu hướng dẫn tự chữa bênh đính kèm, để biết tập đúng hay sai ?

II-ĐIỀU CHỈNH TINH-KHÍ- THẦN LÀM TĂNG HAY LÀM HẠ ÁP HUYẾT LỌT VÀO TIÊU CHUẨN TUỔI THÌ KHÔNG BỊ BỆNH.

PHẦN B: LÀM TĂNG ÁP HUYẾT THẤP

ÁP HUYẾT THẤP, CẤM ÁP DỤNG BÀI THANH LỌC CƠ THỂ 12 NGÀY LÀM TỤT AH. SẼ CHẾT.
ÁP HUYẾT THẤP KHÔNG ĐƯỢC TẬP YOGA SẼ LÀM ÁP HUYẾT CÀNG THẤP THÊM,TẬP YOGA CHỈ CÓ LỢI CHO NHỮNG NGƯỜI ÁP HUYẾT CAO, MÀ HẠI THÊM CHO NGƯỜI ÁP HUYẾT THẤP.
KHÔNG ĐƯỢC ĂN GẠO LỨC MUỐI MÈ LÀM CƠ THỂ SỤT CÂN LÀM ÁP HUYẾT CÀNG THẤP SẼ CHẾT NGƯỜI NHANH.

Cách chữa khỏi bệnh, phải ăn thức ăn bổ máu, phải uống đủ đường, phải tập khí công tăng cường khí lực. Mình không tự chữa ăn uống tập luyện theo hướng dẫn sẽ không khỏi bệnh không phải tại thầy thuốc, vì thầy thuốc chữa bệnh không ăn giùm mình được, không uống đường giùm mình được, không tập khí công giùm mình được.
Cơ thể thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường, như xe không lửa không xăng, không nhớt làm sao chạy được, như vậy người muốn khỏe phải ăn bổ cho có máu, uống đường cho có năng lượng, tập khí công mới chuyển hóa thức ăn thành năng lượng sức lực khỏe mạnh. Áp dụng theo bài này :

VỀ TINH (Điều chỉnh thức ăn thuốc uống)
Con người phải đủ lượng máu từ 4-5 lít trong cơ thể, Áp Huyết tăng cao do áp lực qủa tim bơm máu tác động lên thành ống mạch. Trong ống mạch thiếu lượng máu thì áp lực ống mạch thấp, muốn áp lực ống mạch cao thì cần ăn uống tăng lượng máu như các loại súp bổ máu, xay ép ra nước củ dền đỏ uống, hay nấu súp củ deền rau dề chung với cà rốt.
Trước hết phải ăn, uống chất bổ máu B12 hay tiêm B12, bổ đường, (kiêng ăn uống những thức ăn có chất chua, cấm ăn gạo lức muối mè làm ốm gầy người, tụt áp huyết và tụt thấp đường-huyết gây chết người, chỉ tốt cho người béo mập dư thừa cân, cao áp huyết và đường-huyết cao )

1-Tiêm B12, ăn phở bò, bún bò huế, lẩu đồ biển, mặn hay chay, dùng mỗi ngày, ăn không được thì xay ra nước uống thì B12 mới chuyển thức ăn bổ máu làm tăng lượng máu được. Nếu chỉ có B12 mà không ăn thức ăn bổ máu thì lượng máu tâm trương không tăng lên được. Nếu không có B12 thì có loại thuốc viên trích tinh từ rau củ có củ dền bán tại tiệm thuốc tây mang tên Blood Builder uống sau bữa ăn.
Có thề làm tăng áp huyết bằng cách mua Lá Ngải Cứu 1 pound (1 gói 450g) chia làm 10 lần, mỗi ngày lấy 1 phần nấu nước hơi đặc uống nóng pha với đường cát vàng hay mật ong vừa đủ ngọt, uống mỗi ngày vào buổi sáng, uống xong người ấm nóng, tăng dương khí làm tăng áp huyết.

2-Rang 5 thứ đậu xanh, đỏ, đen, trắng, đậu nành, xay nhuyễn thành bột pha thêm đường và sữa bột trở thành bột dinh đưỡng. Mỗi lần dùng 3 thìa pha với nước sôi uống, sẽ lên cân.
Thiếu máu , thiếu khí, muốn tăng AH thì phải ăn cho có chất bổ máu.
Nếu ăn không tiêu thì trước mỗi bữa ăn uống 12 viên Hương Sa Lục Quân Hoàn, có bán tại tiệm thuốc bắc, giúp thức ăn trong bao tử trôi xuống ruột, ăn sẽ không bị nghẹn, ợ hơi trào ngược thực quản.

3-Cách duy trì sức khỏe và tăng cân giữ áp huyết ổn định :
Mỗi sáng dậy, uống 1 ly nước nóng phà 2 thìa đường cát vàng với 3 lát gừng. Uống thêm nước mía pha ít muối, làm tăng lượng đường chuyển hóa thức ăn và cũng làm tăng áp huyết. Áp dụng đều đặn trong 2-3 tháng, sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, mặt tươi sáng hồng hào, tăng cân, hết mệt mỏi, hết chóng mặt, hết sợ lạnh.

4-Mỗi tuần nấu thuốc bổ thận làm tăng áp huyết, chữa đau lưng, đau yết đầu gối, chân yếu : Mua ở tiệm thuốc bắc 2 thứ : Đỗ Trọng (bổ thận), Ba Kích (bổ đốt sống lưng), Ngưu Tất ( bổ đầu gối), mỗi thứ 1 pound , mỗi thứ chia làm 8 phần. Mỗi ngày nấu chung mỗi thứ 1/8 với 4 chén nước cạn còn 1 chén. Tối uống. Có thể nấu lại lần thứ hai với 3 chén nước cạn còn 1 chén, uống vào sáng

5-Mỗi tuần nấu thuốc bổ thận làm tăng áp huyết, chữa đau lưng, đau yết đầu gối, chân yếu : Mua ở tiệm thuốc bắc 2 thứ : Đỗ Trọng (bổ thận), Ba Kích (bổ đốt sống lưng), Ngưu Tất ( bổ đầu gối), mỗi thứ 1 pound , mỗi thứ chia làm 8 phần. Mỗi ngày nấu chung mỗi thứ 1/8 với 4 chén nước cạn còn 1 chén. Tối uống. Có thể nấu lại lần thứ hai với 3 chén nước cạn còn 1 chén, uống vào sáng

6-Thiếu máu mất ngủ : Nấu 10 trái táo đỏ + 10 nhãn nhục + 20 hột sen + 2 thìa Kỷ Tử + 5-10 cây Bắc Kỳ (Hoàng Kỳ ), nấu với 4 chén nước cạn còn 1 chén, uông và ăn cái, trừ Bắc Kỳ, trước khi đi ngủ, vừa bổ máu, tăng áp huyết, ngủ ngon.

Trường hợp bị táo bón, ăn không tiêu, độc tố nhiều chứa trong ruột, cần thông rửa ruột :

THÔNG RỬA RUỘT.

Bài này không áp dụng cho người bị áp huyết cao, vì nó làm tăng áp huyết, có lợi cho những ngưới có áp huyết thấp, trái lại những người áp huyết thấp không áp dụng được phương pháp lọc máu tẩy độc gan bằng Phan Tả Diệp (Senna Laxative) sẽ làm hạ áp huyết xuống thấp hơn, thì thực hiện bài này tốt hơn.
Cách thực hiện :
Sáng ngủ dậy : Uống 1 ly nước ấm để tráng bao tử và ruột, sau đó ly nước thứ 2 pha 1 thìa cà phê muối biển trắng mịn (sea salt, cũng dùng làm muối ăn) với nước ấm và vắt vào 1 quả chanh, khuấy đều uống hết ngay, rồi đi nằm tập bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 50 lần, trong lúc đang tập Kéo Ép Gối có thể buồn đi cầu thì đi, không buồn đi cầu thì tiếp tục uống thêm 1 ly nước ấm thứ 3 để đủ nước đi xuống ruột, rồi lại tập Kéo Ép Gối, có khi chưa tập xong thì buồn đi cầu, khi đi cầu, lúc đầu cũng đi như bình thường giống như mọi ngày, xong tự nhiên nước trong ruột vọt ra ào áo như xối nước, khi đi xong lại uống thêm 1 ly nước ấm để xúc ruột lần nữa, vừa uống xong lại đi cầu ra ly nước ấy còn lẫn phân, lại uống thêm 1 ly nước ấm nữa thì đi cầu lần này toàn là nước trong, như vậy gọi là thông rửa sạch ruột, thì trong ruột không còn chứa độc tố thấm lại vào máu nữa nên trong máu hết độc tố gây bệnh, có thể thử uống thêm cứ mỗi lần uống 1 ly nước trắng thì lại đi cầu ra 1 ly nước trắng hết phân, mới gọi là phương pháp xúc rửa ruột.
Nếu bị ung thư ruột, áp dụng bài thông rửa ruột sẽ tống ra được những khối u bướu bám vào thành ruột gây ra chảy máu mỗi khi đi cầu, thì trước khi áp dụng bài này, chúng ta uống 1 thìa dầu Olive với 1 ly nước ấm trước 15 phút để tráng chất nhờn lên thành ruột để khi áp dụng phương pháp này tống đẩy phân và khối u bướu khi bị tróc ra khỏi thành ruột không gây ra chảy máu.
Sau khi áp dụng xong thì đo áp huyết thấp sẽ tăng lên một chút, nên có lợi cho người áp huyết thấp, mà có hại cho người áp huyết cao, vì tăng muối mặm làm tăng cao áp huyết.
Tế bào đường ruột trên vách thành ruột hư hoại sẽ bị loại bỏ nhanh theo phân ra ngoài nên không thể tạo thành bướu, và nhờ phương pháp thông rửa ruột thì tế bào mới sinh ra thay tế bào cũ trong 1 tháng đường ruột hoàn toàn mới và khỏe mạnh.

VỀ KHÍ :

Còn tập khí công là giúp tim bơm máu tuần hoàn đi khắp toàn thân nuôi các tế bào không bị đói mới phát triển tốt, khỏe mạnh, không bị bệnh, và giúp tim, bao tử, gan chuyển hóa được thức ăn biến thành máu mà không biến thành đàm.

BÀI TẬP LÀM TĂNG ÁP HUYẾT VÀ HẠ ĐƯỜNG

3 bài tập căn bản chữa các bệnh do áp huyết thấp, sau khi đã ăn những thức ăn bổ máu, làm tăng cân, và phải uống đường cho đủ tiêu chuẩn đường-huyết trước khi tập .

1-Bài tập lăn người 3 động tác, làm hạ đường nhanh, hết ù tai, làm sáng mắt, tiêu hóa nhanh, hết mọi đau nhức (cần phải uống thêm đường trước khi tập)

2-Ép bụng chêm bàn tay: 200-300 lần :
Giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn, thông mao mạch tạng phủ.Trước khi ăn 30 phút, đo áp huyết 2 tay và đuòng, rồi tập 100 lần.Sau khi ăn 30 phút, tập lại 300 lần, rồi đo áp huyết 2 tay và đường.3-Tập tiếp 3 bài làm tăng áp huyết sau khi tập xong bài Ép bụng. và hai bài này có thể tập thêm vào sáng và tối trước khi đi ngủ.
a-Đứng hát kéo gối lên ngực 100 lần : Thăng âm lên dương khí làm tăng áp huyết và làm hạ đường huyết.
b-Nằm đá gót chân vào mông 300 lần làm tăng áp huyết: (áp dụng cho phụ nữ mang thai)

4-Tập bài : Vuốt bụngSau khi tập thấy mệt là đã bị tụt mất đường-huyết, phải đo lại áp huyết 2 tay và đường, đường phải còn đủ mức an toàn từ 7.0-8.0mmol/l, nếu dưới mức này phải uống 1/2 lon Coca hay 3 thìa đường cát vàng với 1 ly nước nóng, giúp cơ thể đủ năng lượng hoạt động bình thường trong ngày mà không bị mệt mỏi

VỀ THẦN :

Tối trước khi đi ngủ hay khi nằm nghỉ ngơi tập thở Đan Điền Thần làm tăng áp huyết, hay thở Mệnh Môn ổn định áp huyết, và ngủ ngon.
Nhớ phải thử đường-huyết trước khi đi ngủ phải cao hơn 8.0mmol/l (140mg/dL)

Thở đan điền thần làm tăng áp huyết, thân nhiệtThở mệnh môn làm ổn định áp huyết:

LỌC THẬN BẰNG KHÍ :

Nguyên tắc tập khí công để lọc thận bằng khí :
1-Muốn tâp lâu 3000-6000 lần thì phải uống đường mỗi khi đang tập mà bị mệt, giếng như lái xe đường xa 3000km thì thỉng thoảng phải đổ thêm xăng.
2-Tập khí công tống hết chất bẩn creatinin trong thận ra ngoài cơ thể, thì giống như rửa sàn nhà, quét nước bẩn ra đến cửa mà khoông mở cửa cho thoát nước bẩn ra ngoài thì nhà vẫn bẩn, nên phải mở cửa cho nươớc bẩn thoát ra, nhiều thì nhà mới sạch, cũng như vậy, phải uống thêm thuốc viên Kim Tiền thảo là Lá cỏ đồng tiền, tối uống 5 viên, sáng uống 5 viên để thông đường tiểu cho đi tiểu nhiều,
Nếu chỉ uống thuốc mà không tập, giống như mở cửa mà không rửa nhà . Còn tập là quét rửa nhà mà không uống thuốc giống như không mở cửa nhà cho nước thoát ra. quên 1 trong 2 việc thì không có kết qủa.


-----------------
Mỗi ngày bảo bệnh nhân điền vào bảng này kết quả :

Ngày 1 :
Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường-------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường-------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài KÉO ÉP GỐI 300 lần , sau đó tập tiếp bài HẮT ĐẦU GỚI LÊN NGỰC CÙNG LÚC 2 TAY VỖ LÊN TRỜI 5 – 10 phút rồi đo lại áp huyết 2 tay và đường
:TT---------------, TP..-----------------Đường-----------
Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Chiều : :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường---------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường--------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài LĂN NGƯỜI 5-10 phút , sau đó tập tiếp bài HẮT ĐẦU GỚI LÊN NGỰC CÙNG LÚC 2 TAY VỖ LÊN TRỜI 5 – 10 phút rồi đo lại áp huyết 2 tay và đường
:TT---------------, TP..-----------------Đường-----------
Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.
----------
Ngày 2 :
Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-----------------, TP..--------------------Đường---------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-----------------, TP..-------------------- Đường---------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài KÉO ÉP GỐI 300 lần , sau đó tập tiếp bài HẮT ĐẦU GỚI LÊN NGỰC CÙNG LÚC 2 TAY VỖ LÊN TRỜI 5 – 10 phút rồi đo lại áp huyết 2 tay và đường
:TT---------------, TP..-----------------Đường-----------
Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Chiều : :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-------------------, TP..-------------------Đường----------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-------------------, TP..------------------- Đường----------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài LĂN NGƯỜI 5-10 phút , sau đó tập tiếp bài HẮT ĐẦU GỚI LÊN NGỰC CÙNG LÚC 2 TAY VỖ LÊN TRỜI 5 – 10 phút rồi đo lại áp huyết 2 tay và đường
:TT---------------, TP..-----------------Đường-----------
Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.
-------------------
Ngày 3 :
Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-------------------, TP..--------------------Đường-----------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-------------------, TP..-------------------- Đường-----------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài KÉO ÉP GỐI 300 lần , sau đó tập tiếp bài HẮT ĐẦU GỚI LÊN NGỰC CÙNG LÚC 2 TAY VỖ LÊN TRỜI 5 – 10 phút rồi đo lại áp huyết 2 tay và đường
:TT---------------, TP..-----------------Đường-----------
Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Chiều : :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT-------------------, TP..---------------------Đường-----------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT-------------------, TP..--------------------- Đường-----------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài LĂN NGƯỜI 5-10 phút , sau đó tập tiếp bài HẮT ĐẦU GỚI LÊN NGỰC CÙNG LÚC 2 TAY VỖ LÊN TRỜI 5 – 10 phút rồi đo lại áp huyết 2 tay và đường
:TT---------------, TP..-----------------Đường-----------
Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Trong 3 ngày thấy áp huyết xuống thấp hay lên cao hơn tiêu chuẩn là phải sửa cách ăn đường và tập khí công rồi, làm sao điều chỉnh Tinh-Khí-Thần suốt cả tháng mà sai được.

Những bệnh do thiếu đường :

How much is too much?
The American Heart Association ( Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) has made the following recommendations about sugar limits:
Children = Limit to 3-4 teaspoons per day (trẻ em 3-4 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult women/teens= Limit to 5-6 teaspoons per day (phụ nữ 5-6 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult men/teens= Limit to 8-9 teaspoons per day (nam từ 8-9 thìa đường cà phê mỗi ngày)

Những chứng bệnh do bệnh nhân khai dưới đây được thống kê chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/dL) gây ra nhiều bệnh nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã. cột sống, liệt đường ruột, suy thận hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, mất ngủ, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan , mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã. gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường, nguy hiểm đối với người đã mổ tim bị cục máu đông làm tắc động mạch vành do dùng thuốc hạ đường huyết quá thấp dưới 4mmol/l, cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay 34-35 độ C, làm tim bơm máu chậm lại khiến nhịp tim thấp dưới 60 gây tức ngực nhói tim, khó thở, nếu không mổ tim kịp sẽ bị chết ngay, nguyên nhân tụt đường huyết gây ra cục máu đông làm nghẹt tim...

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì phải uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?
 

manhnd

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
25/7/16
Bài viết
1,553
Nơi ở
Hà Nội
BS
7,138
PHẦN C: CẢNH BÁO VỀ DẤU HIỆU TẾ BÀO BỊ UNG THƯ VÀ CÁCH CHỮA UNG THƯ

LÝ THUYẾT:

So sánh tế bào lành và tế bào ung thư
Nguyên nhân và cách chữa bệnh ung thư đúng hay sai ?

Tất cả cách ăn uống, hay uống thuốc, tập luyện thể dục, khí công, muốn đạt được mụ̣c đích đều phải theo dõi kết quả bằng máy đo áp huyết, xem áp huyết số tâm thu tăng hay giảm, áp huyết tăm trương tăng hay giảm, nhịp tim tăng hay giảm, trọng lượng cơ thể tăng hay giảm, đường-huyết tăng hay giảm, nhiệt độ cơ thổ tăng hay giảm, pH nước bọt hay máu thuộc acide hay kiềm tính...vì bệnh gì cũng phải có tiêu chuẩn giới hạn trung bình, cao hơn hay thấp hơn đều là dấu hiệu bệnh.

1-Tiêu chuẩn áp huyết chỉ bệnh áp huyết cao, và bệnh áp huyết thấp theo tuổi :

Tuổi Bệnh áp huyết thấp ̣(1) Áp huyết tốt (2) Bệnh áp huyết cao (3)
1-12 tháng (1) 75/50 (2) 90/60 (3) 100/75
1-5 tuổi (1) 80/55 (2) 95/65 (3) 110/79
6-13 tuổi (1) 90/60 (2) 105/70 (3) 115/80
14-19 tuổi (1) 105/73 (2) 117/77 (3) 120/81
20-24 tuổi (1) 108/75 (2) 120/79 (3) 132/83
25-29 tuổi (1) 109/76 (2) 121/80 (3) 133/84
35-39 tuổi (1) 111/78 (2) 123/82 (3) 135/86
40-44 tuổi (1) 112/79 (2) 125/83 (3) 137/87
45-49 tuổi (1) 115/80 (2) 127/84 (3) 139/88
50-54 tuổi (1) 116/81 (2) 129/85 (3) 142/89
55-59 tuổi (1) 118/82 (2) 131/86 (3) 144/90
60-64 tuổi (1) 121/83 (2) 134/87 (3) 147/91

2-Tiêu chuẩn đường-huyết theo Y Tế Thế Giới năm 1979 :

Khi đói từ 100-140mg/dL hay từ 6,0-8,0mmol/l
Khi no từ 140-200mg/dL hay 8,0-11,0mmol/l

Theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, quả tim hoạt động mỗi ngày không bị yếu bệnh, cần phải tiêu thụ đường mỗi ngày, với đìều ḳiện ̉phả̀i là̀ đường dương là đường cát vàng glucose, 6 thì̀a cà phê mỗi ngày cho nữ, 9 thìa cà phê mỗi ngày cho nam đề nuôi các cơ co bóp hoạt động bơm máu, chuyển hoá thức ăn thành năng lượng và chuyển glucose vào trong tế bào.
Nói cho dễ hiểu đường dương là đường có thể pha cà phê được, còn đường đã nấu chín, chế biến thành chè, kẹo, bánh trở thành đường âm, là đường không cho năng lượng, nhiệt lượng và pH kiềm tính.
Đường âm là đường tinh bột, rau củ quả, trái cây, mật ong, máy thử đường là máy thử các chất ngọt nên vẫn đo thấy đường cao, nhưng không có hại cho cơ thể, không phải là bệnh tiểu đường, và đường âm không cho năng lượng, nhiệt lượng, và pH là tính acide là môi trường phát triển tế bào ung thư.

3-Tiêu chuẩn trọng lượng cơ thể theo chiều cao :

Nếu cao 1,5m thì phải cân nặng 50kg, cao 1,60m phải cân nặng 60kg...
4-Tiêu chuẩn thân nhiệt tỷ lệ thuận với đường huyết dương glucose :

Khi cơ thể có đủ máu tuần hoàn ra đến tứ chi, thì nhiệt độ đo trên lòng bàn tay từ 36,5-37,5 độ C là bàn tay ấm, tỷ lệ thuận với đường-huyết dương trong tiêu chuẩn từ 6-8mmol/l.
Nhiệt độ thấp dưới 36 độ C là bàn tay bị lạnh, tỷ lệ thuận với đường-huyết dương thấp dưới 6mmol/l là bệnh đường huyết thấp.
Nhiệt độ bàn tay nóng hơn 38 độ C, tỷ lệ thuận với đường huyết dương, là bệnh đường huyết cao hơn 11 mmol/l

5-Tiêu chuẩn thân nhiệt tỷ lệ nghị́ch với đường-huyết âm không phải glucose :

Khi đo đường-huyết cao 140-200mg/dL hay 8-11mmol/l mà nhiệt kế đo trên bàn tay 35-36 độ C thì đường-huyết này không phải là bệnh tiểu đường, mà thực tế là đường âm từ fructose, lactose, maltose...không phải glucose, đường này không nuôi tế bào.

6-Tiêu chuẩn thức ăn nuôi tế bào :

Gồm 4 chất có trong té́ bào chất : Glucose, Protein, Lipid, Oxy, thiếu 1 trong 4 chất thì tế bào bệnh.
Tỷ lệ 4 chất khác nhau tùy theo chức năng của mỗi tế b̀ào, như tế bào máu, tế bào hồng cầu, bạch cầu, tế bào trong nội tạng, tế bào gân, xương, da, tóc.....
Công dụng 4 chất nuôi tế bào như thế nào, chúng ta tưởng tượng cho dễ hiểu thí dụ như mỗi chất nặng 1g, thì 4 chất nặng 4g, thì hàng tỷ tế bào trong cơ thể tạo ra sức nặng cơ thể nặng 60kg, khi tế bào thiếu chất nuôi dưỡng thì tế bào teo nhỏ lại nhiều thì trọng lượng cơ thể giảm, chúng ta bị sụt cân, khi sụt cân mất 15-20kg là dâu hiệu ung thư.

7-Nguyên nhân sụt cân và nguyên nhân tế bào bị ung thư :

4 chất trong tế bào hoạt động chuyển hoá từ thức ăn như thế nào để nuôi cơ thể :

a-Tạo ra lượng máu : Glucose kết hợp với protein, biến thành máu, nên dù ăn chay hay mặn cũng có protein, nếu tế bào không có glucose hay thiếu glucose thì thức ăn biến thành mỡ nhiều và làm cho cơ thể thiếu máu, hai chất này chúng ta biết đủ hay thiếu so với tuổi, và trọng lượng cơ thể được đo bằng máy đo áp huyết tâm trương hiện ra trên máy khi đo áp huyết bên tay phải.
Thí dụ tổng quát tuổi trung niên có áp huyết tiêu chuẩn là :

120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-75

b-Dấu hiệu thiếu lượng máu do áp huyết tâm trương thấp làm giảm cân :
Nếu tâm trương bên tay phải 70-80mmHg là đủ lượng máu nói chung gồm có thành phần máu, mỡ, nước...
Khi cơ thề nặng 60kg lượng máu trong cơ thể 5 lít nuôi hàng tỷ tế bào khỏe mạnh, khi sụt cân thiêu lượng máu còn 3 lít, vẫn phải nuôi hàng tỷ tế bào, thì tế bào teo dần không đủ sức làm việc theo chức năng của mình, lúc đó tâm trương tụt thấp dần do kém ăn, ăn không tiêu, không đủ đường glucose chuyển hóa thức ăn thì cơ thể bị thiêu máu trầm trọng chỉ còn 55-60mmHg thì tế bao bị ung thư,

c-Dấu hiệu thiếu khí oxy yếu sức do áp huyết tâm thu thấp làm giảm cân :
Nếu tâm thu từ 120-130mmHg bí tụt thấp xuống còn 80-90mmHg thì cơ thể yếu không đủ khí lực bơm máu tuần hoàn và không đủ oxy bảo vệ máu đỏ oxyde sắt tam Fe2O3, mất oxy sẽ biến thành máu đen oxyde sắt nhị Fe2O2, cuối cùng mất oxy nhiều còn lại chất sắt Fe2, da mặt xanh, dư chất sắt mà thiếu hồng cầu, thiếu lượng máu, các tạng phủ không có lực co bóp các cơ như cơ tim bơm máu tuần hoàn, cơ phổi co thắt khó thở, làm hụt hơi như suyễn, bao tử không co bóp thức ăn, cơ ruột không co bóp rối loạn dinh dưỡng, tuần hoàn, bài tiết...chân tay vô lực, khi nằm và ngồi dậy bị chóng mặt là dấu hiệu báo trước thiếu máu nuôi não, đi lảo đảo rối loạn tiền đình....

d-Dấu hiệu thiếu đường glucose làm nhịp tim thấp, người lạnh, chóng mặt :
Đường dương glucose là đường cát vàng, cứ mỗi thìa cà phê đường cát vàng uống vào cơ thể, thấm vào máu đưa lên não ngay, nên khi chóng mặt do thiếu đường có dấu hiệu đứng lên ngồi xuống nhanh hay quay phải trái hay quay ra sau nhanh, bị chóng mặt là do thiếu đường, dấu hiệu bàn tay lạnh nhiệt độ lòng bàn tay lạnh, tê 5 đầu ngón tay là thiếu đường, có đường huyết dưới 6mmol/l hay dưới100mg/dL, nhịp tim thấp dưới 65-70.

e-Dấu hiệu tụt đường huyết dưới 4,0 mmol/l (60mg/dL) bị đột qụy : Khi nhịp tim thấp xuống dưới 60, do đường huyết tụt thấp, tốc độ bơm máu chậm, người lạnh, nhiệt bàn tay dưới 30 độ C mặt tái xanh khó thở đau tức ngực là do cục máu đông làm tắc nghẹt động mạch vành, phải gọi xe cứu thương vào bệnh viện cấp cứu ngay, nếu không kịp sẽ bị đột qụy.
Tây y đổ thừa tắc động mạch vành do cholesterol, thực ra trong máu có cả máu, cả mỡ và nước, mà không có glucose duy trì thân nhiệt 36,5-37,5 không đủ đường-huyết trong tiêu chuẩn 100-140mg/dLmài đường dương thấp dưới 100mg/dL thì nhiệt độ giảm thấp, càng thiếu đường nhiều, máu càng bị đóng cục máu đông, nếu cục máu đông trên đầu gây ra tê liệt, cục máu đông trong động mạch vành gây đột qụy, trong tạng phủ thành khối u, trong ống máu tay chân gây ra đau nhức tê bại tay chân tê buốt lạnh...

f-Dấu hiệu thiếu glucose làm vỡ vỏ tế bào khiến cơ thể có nhiều khối u hay hoại tử.
Tế bào được bảo vệ bằng lớp cellulose do glucose kết hợp với lipid tạo ra vỏ bọc tế bào, một mình lipid không tạo ra vỏ tế bào bền vững được, thí dụ đơn giản dễ hiểu, khi chúng ta lấy bột làm bánh bao, khi hấp bánh mà bánh bao không có lớp vỏ bọc ngoài, các bánh bao dính chùm lại thành khối, nhưng nếu bột bánh bao pha đường glucose nhào thành bột, thì khi hấp bánh bao nở ra to, các bánh không bị dính lại với nhau, điều đó cũng chứng minh rằng bột chỉ có chất ngọt chứ không phải là glucose, do đó tế bào thiếu glucose thì các tế bào bị vỡ vỏ kết thành khối u, hay làm hoại tử da bị bở, bị chết, mục da lở loét hại thịt.

g-Dấu hiệu nhịp tim cho biết cơ thể khỏe mạnh hay bị ung thư :
Tế bào đủ 4 chất kết hợp hoạt động khỏe mạnh không gây bệnh, cho ra con số áp huyết tiêu chuẩn theo tuổi, mang ý nghĩa : Tâm thu 120-130 mmHg là khí lực oxy bơm máu đủ, tâm trương 70-80mmHg là lượng máu mỡ đủ, nhịp tim 70-75 mà nhiệt bàn tay ấm 36,5-37,5 độ C thì không bị ung thư, và khi đo đường nằm trong tiêu chuẩn 100-140mg/dL khi đói hay 140-200mg/dL là đủ đường đối với cơ thể của người hoạt động nhiều, hấp thụ đường nhiều và tiêu thụ chuyển hoá đường cũng nhanh, miễn sao trong 4 tiếng đềng hồ, đường huyết từ no 200mg/dL xuống thấp trong tiêu chuẩn đói 100-140mg/dL thì không được kết tội là có bệnh tiểu đường.

Chỉ có trường hợp lười tập thể dục thể thao, không vận động mạnh, ăn xong đường tăng lên 200mg/dL, đi nằm nghỉ, không làm việc gì tốn hao sức lực để chuyển hóa đường, thì sau 4 tiếng đồng hồ, đến bữa ăn sau mà đường huyết không xuống hay xuống rất ít, vẫn còn trong tiêu chuẩn no trên 140mm/dL, thì cơ thể thiếu chất insulin, mới cần ăn kiêng đường, và cần phải vận động cho chuyển hóa đường, chứ chưa cần phải dùng insulin.

Khi nhịp tim cao từ 100-120 nhiệt kế chỉ dưới 36 độ C, đường huyết thấp dưới 5mmol/l là thiếu lượng máu trầm trọng, thậm chí bàn tay lạnh nhiều, nhiệt kế chỉ Lo là thấp qúa súng bắn nhiệt không đọc được, thì phải đo đường huyết để biết nguyên nhân, nếu là đường dương glucose thì đường huyết dưới 5mmol/l, tâm trương dù cao 80-90 cũng là áp huyết tâm trương giả đó là dấu hiệu cơ thể thiếu lượng máu trầm trọng, nên nhịp tim phải bơm nhanh, một thí dụ dễ hiểu giống như một công việc có 10 người làm trong 1 giờ thì xong, cũng cùng công việc và cùng trong 1 giờ xong mà chỉ có 5 người làm, thì tốc độ của 5 người phải làm nhanh gấp đôi, do đó muốn chữa trường hợp này phải bổ thêm lượng máu, lượng nước và uống thêm đường dương chuyển hóa thức ăn thành máu thì nhịp tim xuống, tâm trương xuống.

Ngược lại đường huyết âm cao 400mg/dL đối với tây y phải tiêm insulin, làm cho tế bào hoại tử do insulin chứ không phải do đường glucose, trong trường hợp nhiệt đo trên bàn tay lạnh dưói 35 độ C, như vậy chữa bệnh tiểu đường này là chữa sai, vì đường này là đường âm từ tinh bột, rau củ, trái cây, mật ong..không phải glucose, gọi là đường âm, không cho năng lượng là sức khỏe, không cho nhiệt lượng làm ấm người mà người càng lạnh, bàn tay lạnh, ngón tay tê, thử giấy qùy pH là acide, làm máu và nước chạy tốc độ chậm, không lưu thông làm phù mặt, phù chân, bí tiểu, làm tăng chất cặn bẩn của máu là creatinine trong thận tăng cao, phải lọc thận, rồi thay thận

8-Nguy hại của insulin và của gạo lức muối mè đang dùng để chữa bệnh tiểu đường âm là sai :

a-Tác hại của insulin chữa bệnh tiểu đường âm :
Insulin chỉ làm hạ đường dương glucose, mà không hạ được đường âm, chúng ta hãy thử khi đo đường huyết cao 300mg/dL, nhiệt bàn tay lạnh dưới 35 độ C là đường âm, chúng ta bỏ không dùng insulin, chúng ta sẽ ngạc nhiên thấy rằng sau khi ăn đường cũng không tăng, có nghĩa là không cần insulin đường huyết vẫn xuống.
Sau khi bỏ insulin lại uống thêm 10 thìa đường cát vành, mỗi thìa tăng 10mg/dL, đo lại đường huyết lại xuống nhiều còn 200mg/dL thay vì tăng lên, mà nhiệt độ bàn tay tăng lên, người ấm da mặt hồng hào.
Tại sao vậy : Điều dễ hiểu vì nó là đường âm làm cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay thấp, thử pH acide, còn glucose là đường dương làm tăng nhiệt lượng cơ thể ấm, nhiệt bàn tay tăng 36,5-37,5 độ C, thử pH kiềm trên 7, chúng ta uống thêm đường thì đường huyết xuống theo bài toán cộng này :
(-300) + (+100 ) = (-200 ).

b-Rất nhiều người hiểu lầm nói rằng những người chữa bệnh tiểu đường càng ngày càng nặng phải mù mắt, cưa chân, lọc thận...

Chúng ta không cḥịu suy nghĩ, trước kia họ bị đường cao thì chưa bị mù, cưa chân, lọc thận, sau khi chữa bằng insulin và kiêng đường thì bệnh tiểu đường phải khỏi chứ vừa kiêng đường, vừa uống thuốc hạ đường hay tiêm insulin tại sao càng ngày càng nặng phải bị hoại tử cưa chân, mù mắt lọc, thận là vô lý.
Thật ra điều này dễ giải thích, khi kiêng đường glucose thì không còn bị bệnh tiểu đường, không cần phải dùng insulin, vì cơ thể có uống đường glucose nữa đâu, còn máy thử tiểu đường không phải máy chuyên thử glucose, mà là máy thử các loại chất ngọt là các loại đường âm do các chất ngọt khác không phải là glucose, mà là chất ngọt của tinh bột, của trái cây, mà chúng ta đang bị lừa là đường, vì căn cứ vào máy thử đường lai sai, như ăn 1 trái cam đường huyết tăng 100mg/dL, ăn 1 củ khoai lang lên 40mg/dL uống 1 ly sữa hay ensure, yaourt lên 100-150mg/dL , mặc dù đo đường tăng, nhưng chất ngọt này không phải là glucose, tế bào không cần, vì nó không làm tăng nhiệt lượng cho tế bào sống trong môi trường kiềm pH trên 7, mà nó tạo ra môi trường acide pH dưới 6 càng làm cho tế bào đông lạnh không hoạt động, thiêu khí chết dần, nó không cho nhiệt lượng khi đo nhiệt trên bàn tay đường dương glucose đủ làm bàn tay nóng ấm 37 độ C, còn đường âm là tất cả chất ngọt không phải glucose, hay glucose đã chế biến thành chè mất đặc tính tăng năng lượng và nhiệt lượng, cũng trở thành đường âm là đường làm giảm nhiệt độ cơ thể, máu sẽ bí đông đặc tạo cục máu đông, trong khi tây y sai lầm thấy bệnh nhân sau khi ăn có đường huyết cao lên 7mmol/l từ sữa, bánh mì, ensure là đường ăm, mà cho là đường cao phải tiêm insulin ? sao không thác mắc trong 2 trường hợp này :

c-Tại sao tiêm insulin mà đường không xuống ?

Vì insulin chỉ làm hạ đường glucose là đường dương chứ không làm hạ đường âm Như vậy insulin rút hết glucose trong tế bào làm tế bào mất không có glucose kết hợp với protein tạo ra máu, mất glucose bảo vệ màng tế bào, làm vỡ vỏ tế bào gây ra hoại tử thịt da, xương nên phải cưa chân tay, tế bào thần kinh thị giác bị hỏng không cung cấp máu cho mắt nên mù mắt, tế bào nội tạng thiếu máu, vỡ vỏ tế bào sẽ kết thành khối u ung thư...

Một thí dụ đơn giản hóa sự hình thành tế bào ung thư, ví như dân trong 1 làng khi đủ ăn, hoát động hàng ngày, khỏ̉e mạnh, không bệnh tật. Bỗng nhiên bị thiên tai lũ lụt cô lập giao thông, không thể cứu trợ tiếp tế thức ăn, thì họ đói nhiều ngày, ai đói nhiều thì nằm thoi thóp chờ chết, và bị chết, những người khác cũng đang thoi thóp chờ chết, ví như tế bào đang bị ung thư, thì không phải cái chết của người này lây bệnh truyên bệnh cho người khác, ví như tế bào trong người đói do thiếu máu, áp huyết số tâm trương thấp, áp huyết số tâm thu thấp thiếu khí oxy, nhịp tim thấp thiếu đường, thân nhiệt lạnh chân tay lạnh.

Khi được tiếp tế lương thực thì ai cũng cần phải đòi ăn, nhưng ai còn sức khỏe ra dành ăn trước, người yếu mới được người khỏe trợ giúp cho ăn, ai cũng ăn loại thức ăn giống nhau, thì tế bào bị bỏ đói do tâm thu thấp là oxy, do tâm trương thấp là thiếu máu, do nhịp tim thấp thiếu đường, khi tiếp thức ăn bổ máu, bổ đường thì cả tế bào ung thư và tế bào lành hấp thụ thức ăn giống nhau, và sức chứa của vỏ tế bào có hạn, không thể nói theo tây y chữa tế bào ung thư không được quyền bổ máu, bổ đường, nếu không tế bào ung thư phát triển là sai, chúng chỉ là những tế bào yếu nhất so với các tế bào lành.
Qúy vị không tin cứ theo dõi kiểm chứng những bệnh nhân đang bị ung thư trong các bệnh viện xem có phải áp huyết và đường huyết dương thiếu người lạnh, mà đường âm cao, đang tiêm insulin không, và ung thư thì áp huyết xuống thấp 80/60mmHg, áp huyết chết dưới 70/50mmHg, nhịp tim rất thấp.

d-Ăn gạo lức muối mè không theo dõi áp huyết, đường-huyết và bị sụt cân tế bào cũng trở thảnh ung thư .

Khi chúng ta cao 1,6m, nặng 80 kg là béo phì, thì phải ăn gạo lức muối mè cho giảm cân xuống 60 thì ngưng không được ăn gạo lức muối mè nữa.

Trường hợp gầy ốm còn 50kg mà ăn gạo lức muối mè cho xuống cân nữa còn 40 kg, thì hàng tỷ tế bào bị giảm cân, tế bào sẽ teo lại, mất thịt, suy yếu, trở thành tế bào ung thư sẽ chết dần không còn hoạt động, tế bào ung thư chết không do vi trùng, không lây, kiểm chứng bằng máy đo áp huyết áp cho những ai đang bị ung thư đều bị thấp cả khị lực, thiếu cả máu, thiếu cả đường dương chân tay lạnh máu không tuần hoàn gây đau đớn, khó thở lại do cách chữa ung thư sai lầm cắt bỏ khối u và dùng hóa xạ trị liệu, là diệt tế bào ung thư cho chết, cho bỏ đói cả tế bào lành, rồi khi tây y tuyên bố hết bệnh ung thư rồi, mà không tẩm bổ lại cho các tế bào khác nó cũng đang đói sắp chết vì đói thiếu máu, thiếu khí, thiếu năng lượng nhiệt lượng giúp phục hồi sự sống cho tế bào hoạt động lại như cũ, một thời gian sau các tế bào còn lại bị bỏ đói lâu ngày toàn thể các tê bào trở thành ung thư khắp toàn thân, tây y đổ thừa là ung thư di căn là sai, chúng không lây cho nhau, mà cùng nhau chết vì mỗi tế bào khi đói thì trọng lượng tế bào nào thấp nhất 0g chết trước, tế bào nặng 1g chết sau, tế bào nặng 3g, nếu không tiếp tế thức ăn cho nó, nó cũng sẽ bị sụt cân . Cho nên cách chữa ung thư bỏ đói là sai.

e-Nhập viện nghi ung thư mà không tìm ra bệnh, bị hôn mê sâu chết oan do tiêm insulin chữa bệnh tiểu đường .
Bệnh nhân bị nổi hạch mỡ không đau do cơ thể thiếu đường, thiếu máu, thừa mỡ, người lạnh, suy yếu khó thở, nhập viện, các bác sĩ khám chưa tìm ra bệnh, nhưng thân nhân nuôi bệnh theo dõi cách chữa trị của tây y nhận thấy, y tá mỗi ngày cho uống thuốc hạ áp huyết, sau khi cho bệnh nhân ăn, đo đường lên 7mmol/l, thì y tá đến tiêm 2 mũi insulin, mỗi ngày đều đặn, bệnh nhân bị ngủ hoài, người lạnh dần không tỉnh, thở khó phải trợ thở oxy, trong nhiều ngày, trong khi chưa tìm ra bệnh ung thư, bệnh nhân nằm mê man không tỉnh, mà khám tìm bệnh không có tổn thương thực thể nào nên tìm không ra bệnh, cứ hôn mê đến nỗi không tự thở mà máy thở 100%, Thân nhân đề nghị y tá ngưng không tiêm insulin vì đường không cao, nhưng không được, việc tìm bệnh là của bác sĩ, còn bệnh áp huyết và tiểu đường không được bỏ chữa ngày nào... cuối cùng bác sĩ đề nghị thân nhân 3 giải pháp : một là rút ống thở, hai là tiêm morphin cho chết không đau, ba là đem về nhà chờ chết.

f-Tại sao không ai biết sau khi tiêm 2 mũi insulin thì đường tụt thấp còn bao nhiêu ? Vì đường-huyết làm chết người là 3mmol/l rồi.
Do đó nhiều người chết oan, ai cũng chỉ sợ đường huyết cao mà không sợ đường huyết thấp như trường hợp này, mà thật ra đường cao không chết, đường thấp mới chết âm thầm nhiều hơn mà không ai biết được.

Tóm lại tế bào ung thư thấy được bằng máy đo áp huyết, cả 3 số thiếu khí lực, thiếu máu, nhịp tim thấp người lạnh, máy đo đường thử lúc nào cũng thấp 4-6mmol/l là đường glucose, hay cao hơn 400mg/dL là đường âm , nhiệt kế chỉ lúc nào cũng thấp 34-36 độ, thử pH 4-6 luôn nghiêng về acide.

Cách chữa ung thư chỉ là phục hồi sự sống cho tế bào bệnh, phải được tiếp tế thức ăn bổ máu, tiêm B12, sirop bổ máu, súp bổ máu, sau khi ăn 30 phút, thử đường huyết thấp thì uống ½ thìa bột làm bánh baking soda pha ½ ly nước với 4 thìa cà phê đường cát vàng, uống vào xong phải tập 3 bài thể dục khí công cho đường chuyển hóa thức ăn thành máu trong giai đoạn glucose kết hợp với protein trong thức ăn được bao tử chuyển hóa thành chất bổ, và tập khí công làm tăng khí lực, tăng áp huyết, tăng oxy bảo vệ, tăng thân nhiệt để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành máu mà không bí chuyển hóa thành mỡ, sau khi tập xong đo lại đường huyết nếu thấp dưới 6mmol/l thì phải uống thêm đường lên 8mmol/l để giữ thân nhiệt cho cơ thể không bí lạnh, giữ cho nhịp tim cao, thì không sợ cục máu đông làm tắc tuần hoàn máu nuôi tế bào, sau đó thử pH nược bọt mỗi ngày pH tăng dần từ pH5-6 trong môi trường acide thì tế bào ung thư phát triển nhanh, ngược lạ̣i pH tăng dần lên kiềm tính pH 7-8 thì tế bào ung thư ngưng không có điều kiện phát triển mà chúng teo nhỏ dần, khối u ung thư tan biến mất.

9-Các bài tập thể dục khí công phải tập mỗi ngày sau mỗi bữa ăn 30 phút, để chuyển hóa thức ăn

a-Bài tập tên : Lăn Người :


Mục đích trộn đều máu và đường lưu thông khắp toàn thân lên đầu cổ lưng nhực tay chân, và trộn đều thức ăn trong bao tử, trả lại đường vào nơi tế bào bị thiếu đường gây ra bệnh hoại tử, đau nhức, ung thư.

Trước khi tập phải đo nhiệt kế 2 đều ngón tay út xem đường uống vào có đủ nhiệt lượng và năng lượng giúp tim co bóp tuần hoàn máu và giúp bao tử chuyển hóa thức ăn thành máu không, khi bao tử hấp thụ và chuyển hóa thức ăn tốt thì áp huyết cao hay thấp sẽ trở lại bình thừng trong tiêu chuẩn.

Đo nhiệ kế 2 ngón chân út xem đừng uống vào có đủ nhiêệt lượng và năng lưựng lên nuôi não không, để giúp thần kinh vận động tay chân và tăng cường hệ phòng chống bệnh từ hệ thống thần kinh cột sống và tủy sống, ngừa ung thư, tê liệt, thoái hóa cột sống cổ và lưng.

Nếu nhiệt kế đo 2 đầu ngóng tay út và 2 ngón chân út chưa đủ 36.5-37.5 độ C, chứng tỏ trong máu còn thiếu đường dưng glucose polysaccharide, là đừng cát vàng làm từ mía, đừng này tế bào mới cần, vì đường này có 3 công dụng chúng ta có cảm nhận ngay được là đường lên não làm hết chóng mặt hoa mắt lảo đảo, máu dẫn đường ra bàn tay tăng nhiệt cho bàn tay đang lạnh nhiệt độ thấp dưới 35 độ hay thấp hơn sẽ tăng lên 36.5-37.5 là đường trong máu đủ, và đừng này vào thẳng tố bào phục hồi lại sự sống cho tế bào bệnh.

Khi đo nhiệt độ bàn tay lạnh thấp dưới 35.0 độ C hay chỉ low là thiếu đừng dương, mặc dù máy đo đường chỉ đừng huyết cao 400-500mg/dL thì đừng huyết này là đường ăm khiến bàn tay lạnh, thì đường này có hại cho tế bào, mà do cơ thể kháng-insuliń. liều thuốc chữa tiểu càng cao, thì cơ thể kháng-insulin càng cao, có nghĩa là glucose trong tế bào bị lấy ra chống lại insulin, làm tế bào thiếu hụt glucose dương.
Chúng ta hãy thử ngưng không uống hay tiêm insulin, thì cơ thể không kháng-insulin, đo đừng huyết cũng không tăng, và chúng ta uống thêm 10 thìa đườ̀ng cát vàng glucose dương, khi đo đườ̀ng huyết lại tụt thấp, như đã giải thích ở trên :
(-300) + (+100 ) = (-200 ). đường âm cộng thêm đường dương, máy đo đường sẽ cho kết qủa đừờng huyết giảm từ 300 xuống còn 200mg/dL...

b-Bài tập tên : Vỗ Tay 4 Nhịp, 300 cái tăng cường oxy, tăng lực bơm máu tuần hoàn :

c-Bài tập tên : Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng, 300 lần chuyển hóa hấp thụ thức ăn :

d-Bài tập tên : Hất đầu gối lên ngực tay vỗ lên trời, 3 phút làm tăng áp huyết cả 3 số :

Còn chữa ung thư bằng thực phẩm chức năng, lá đu đủ, fucoidan, rong biển, mảng cầu, linh chi, đông trùng hạ thảo...chỉ là phụ trợ, vì tế bào cần phục hồi bằng máu, bằng đường, bằng khí, bằng baking soda cho pH kiềm là chính cho áp huyết tăng, cho tăng cân.

Chúng ta thử nghĩ xem những thứ này giúp gì được trong điều kiện cần phục hồi áp huyết và tăng cân ? Nếu trợ giúp tốt thì bệnh mau khỏi, nhưng không trợ giúp tốt mà làm cho áp huyết giảm thì mau chết nguyên nhân do tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ.

Chúng tôi thấy nhiều người cứ chết dần trước mắt theo thời gian điều trị biết trước các bệnh nhân sắp chết chỉ biết kêu : Trời ơi ! vì thế lự̣c và quyền lực của hệ thống tây y, bảo hỉểm y tế, bắt buộc chữa theo một khuôn mẫu sai lầm không thay đổi, nên bệnh nhân không thể theo phương pháp khác được.

THỰC HÀNH :

Thức ăn nuôi tế bào khỏe mạnh phải đủ 4 chất có trong té bào chất là : Glucose+Protein+Lipid+Oxy xem như một định đề, không thể thiếu.Glucose trong tế bào là đường dương tính giúp cho tế bào sống trong môi trường kiềm pH 7-8.

Nguyên nhân tế bào bị ung thư và cách chữa :

1-Tế bào sống trong môi trường acid, có pH thử nước bọt dưới 7, tế bào dễ bị ung thư. Khi tế bào đang bị ung thư pH dưới 6

Cách chữa :
Phục hồi môi trường sống cho tế bào bằng môi trường kiềm tính thì tế bào ung thư ngưng không phát triển lây lan, và tự tiêu diệt tan bướu. Như vậy cần phải uống 1/2 thìa cà phê Baking Soda sau bữa ăn, giúp môi trường trong bao tử tăng pH lên 8-9 mới chuyển hóa được thức ăn.

2-Tế bào khỏe nhờ tế bào chất nuôi dưỡng đầy đủ, thiếu một trong 4 chất tế bào sẽ teo nhỏ, giảm cân, không tăng trưởng :

a-Theo Y Tế Thế Giới năm 1979, đường huyết khi đói từ 100-140mg/dL, khi no từ 140-200mg/dL . Tế bào sẽ bị ung thư khi có đường huyết sau khi ăn thấp dưới 100mg/dL, vì không ̣đủ đường giữ thân nhiệt, hiện trên máy đo áp huyết có nhịp tim thấp dưới 60-65, đo nhiệt kế trên bàn tay dưới 36 độ C, pH dưới 6, thì không đủ nhiệt lượng chuyển hóa thức ăn bổ thành chất bổ máu.

Cách chữa :
Như vậy phải pha thêm 4 thìa cà phê đường cát vàng trong 1/2 ly nước với 1/2 thìa cà phê Baking Soda, vừa làm ấm bao tử, để đường chuyển hóa thức ăn, phối hợp với Protein biến thức ăn bổ máu thành máu và mỡ, vừa làm tăng cân, phục hồi lại trọng lượng cơ thể đã bị sụt cân, do ăn không tiêu, do kiêng ăn và do ung thư, lại còn ăn gạo lức muối mè và kiêng đường kiêng thức ăn bổ máu, nên ḅi sụt cân nhanh là một trong những dấu hiệu của bệnh ung thư. Thí dụ người khỏe có chiều cao 1.6m phải có trọng lượng 60kg, tự nhiên sụt cân còn 40kg là dấu hiệu tế bào đang bị ung thư, vì trước kia hàng tỷ tế bào trong cơ thể tập hợp lại nặng 60kg, nay tập hợp sức nặng tế bào mất đi 20kg, có nghĩa trọng lượng của từng té bào teo nhỏ lại, do mất 1 trong 4 chất là Đường glucose, là Protein, là Lipid, là Oxy.

Cách chữa :
Uống thêm đường cát vàng là đường âm tính khi vào trong cơ thể được chuyển hóa thành dương tính, có tính chất làm tăng nhịp tim. làm tăng thân nhiệt, đo nhiệt trên bàn tay tăng lên từ 36.5-37.5 độ C. làm tăng năng lượng duy trì áp huyết, duy trì lượng máu và pH kiềm.
Chất ngọt từ cơm gạo, trái cây, tinh bột không phải là đường glucose, vì khoa học chưa lấy gạo chế biến thành đường cát glucose được, nên chúng chỉ là chất ngọt, khi vào cơ thể được những enzyme trong cơ thể chuyển thành glucose âm tính, không có tính chất làm tăng nhịp tim, mà làm hạ nhịp tim, hạ thân nhiệt, mất năng lượng, những yếu tố này tiếp tay cho môi trường acid để phát triển tế bào ung thư.

b-Theo dõi số đo áp huyết trước và sau khi ăn 30 phút, chúng ta sẽ biết bệnh ung thư bị đẩy lui hay đang phát triển.
Căn cứ áp huyết theo tiêu chuẩn tuổi, thí dụ tuổi trung niên, cơ thể khỏe mạnh có áp huyết :
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)

Số tâm thu 120-130mmHg, là oxy, là sức lực, khí lực, bơm máu trong cơ thể tuần hoàn hoạt động.
Khi tế bào bị ung thư thì tổng số oxy tập hợp của hàng tỷ tế bào trong cơ thể thiếu oxy, tổng số lực thiếu sẽ cho ra kết quả số tâm thu dưới 100mmHg là tổng số tế bào thiếu oxy thì máu mất hồng cầu, máu đỏ Fe2O3 biến thành máu đen Fe2O2.

Cách chữa tăng oxy cho tâm thu :
Tập khí́ công bài Vỗ Tay 4 Nhịp 200-300 lần, cho tim phổi hấp thụ nhiều oxy để duy trì hồng cầu, để máu đỏ không bị biến thà̀nh máu đen.
Bệnh ung thư máu là bệnh thiếu hồng cầu, thừa bạch cầu, nên gọi là bệnh máu trắng, tại sao khi tiếp máu xong thì khỏe, nhưng 2 tuần sau lại bị mất máu, vì bệnh nhân không tập khí công cho cơ thể tăng oxy duy trì công thức máu và lượng máu, nên sau 2 tuần áp huyết tâm thu không tăng mà thấp dần thì cơ thể lại mất máu, vì máu đỏ đã biến thành máu đen.

Số tâm trương 70-80 là lượng thức ăn, khi đo bên cánh tay trái thuộc bao tử, và chỉ lượng máu và mỡ trong cơ thể khi đo bên gan tay phải chứa lượng máu cung cấp máu cho tim tuần hoàn.
Khi tế bào bị ung thư thì tế bào mất trọng lượng, teo nhỏ, làm cơ thể sụt cân, thì kết qủa máy ̣đo áp huyết sẽ báo số tâm trương thấp dưới 60mmHg

Cách chữa tăng lượng máu cho tâm trương :
Cần ăn thức ăn bổ máu như phở chay hay mặn, bún huế chay hay mận, lẩu chay hay mặn, ăn cả cái và nước, ăn không tiêu thì xay ép ra nước uống, bỏ bã.
Ăn thêm mặn và thêm đường làm tăng áp huyết tâm thu, tâm trương.
Tập khí công bài Lăn Người cho máu và đường trộn đều khắp các tạng phủ toàn thân.

Mạch tim đập 70-75 chỉ tốc độ bơm máu tuần hoàn nhanh hay chậm.
Khi tế bào bị ung thư, thì tốc độ bơm máu chậm khiến cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay dưới 35 độ C, tế bào nào không được máu đến nuôi sẽ không hoạt động trao đổi thức ăn, trao đổi đường, trao đổi oxy sẽ bị đông cứng thành khối u bướu

Cách chữa tăng tốc độ bơm máu tuần hoàn khắp cơ thể :
Sau bữa ăn 30 phút uống 1/2 ly nước pha 1/2 thìa cà phê Baking Soda với 3-4 thìa cà phê đường cát vàng, làm tăng thân nhiệt, đo nhiệt độ bàn tay lên 37 độ C, tăng tốc độ bơm máu tuần hoàn đến các tế bào bị đông cứng thành u bướu sẽ tan dần, tế bào ung thư là những tế bào yếu thiếu đường, máu, oxy đến nuôi sẽ được phục hồi sự sống.
Tập khí công bài Hất đầu Gối Lên Ngực cùng lúc vỗ 2 bàn tay lên trời, làm nóng người tăng áp huyết cả 3 số.

Như vậy mỗi ngày theo dõi áp huyết 2 tay trước khi ăn và sau khi ăn 30 phút, sẽ biết cách điều chỉnh áp huyết cho tăng dần lên trở lại tiêu chuẩn bình thường càng ngắn thời gian càng mau kh̉ỏi bệnh.

Có trường hợp cá biệt cấp tính là nhịp tim rất nhanh 120-140, trong người nóng mà ngoài da lạnh, bàn tay nhiệt độ dưới 35 độ C, là trường hợp áp huyết giả, vì cơ thể thiếu lượng máu trầm trọng, thay vì nặng 60kg cơ thể phải có đủ 5 lít máu, nay chỉ còn 3 lít máu, nên tốc độ tim bơm máu phải nhanh mới lưu thông khắp toàn thân, làm mệt tim, khó thở như suyễn có thể chết do đứt hơi.

Tại sao cơ thể thiếu lượng máu mà tim phải đập nhanh, một thí dụ dễ hiểu : Một công việc làm trong 1 giờ xong với 10 người làm bình thường không mệt. Nhưng cũng công việc đó bắt buộc phải xong trong 1 giờ mà chỉ có 5 người làm, thì 5 người này phải làm nhanh gấp đôi, nên họ bị mệt, như vậy chúng ta sẽ biết nguyên nhân nhịp tim nhanh chúng ta bị mệt là do cơ thể thiếu lượng máu, thì số tâm trương cao là áp huyết giả, khi ăn uống bổ máu, tiêm B12 hay tiếp máu đủ th̀i số tâm trương và nhịp tim trở lại bình thường.

Nhớ rằng muốn tăng số thứ nhất cuả áp huyết tâm thu thì phải tập khí công cho tăng oxy, không tập oxy giảm sẽ không duy trì được lượng máu và hồng cầu. Muốn tăng số thứ hai của áp huyết tâm trương là phải ăn thức ăn bổ máu, uống chanh đường, uống Baking soda, tiêm B12, kiêng chất chua pH acid sẽ phá máu mất hồng cầu, chỉ riêng chanh có pH kiềm, là acid có lợi cho tiêu hóa. Như vậy, ung thư ăn gạo lức muối mè không làm tăng tâm thu, tâm trương, lại làm giảm cân, làm áp huyết càng xuống thấp, tế bào teo dần, người gầy dần thì chết vì mất sức chứ không phải chết vì bệnh ung thư.

Còn ngược lại thực phẩm chức năng, lá đu đủ, mãng cầu xiêm, fucoidan, linh chi... loại nào không làm cho áp huyết tăng, oxy tăng tâm thu, tăng máu làm tăng tâm trương, tăng đường và tăng pH nước bọt giữ máu trong môi trường kiềm và không tập khí công làm tăng tốc độ bơm máu tuần hoàn thì không giúp tế bào ung thư được phục hồi đ̉ủ lượng đường, lượng máu, lượng oxy, trọng lượng cơ thể không tăng, thì bệnh ung thư không khỏi.

Chúng ta ai cũng biết hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏe mạnh nhờ tế bào chất duy trì đủ 4 chất Glucose+Protein+Lipid+Oxy. Khi tế bào bị ung thư chưa di căn toàn thân, chỉ là cục bộ thành hình u bướu là những tế bào nơi đó không được máu, đường, oxy đến nuôi, bị cô lập thành khối u, còn các tế bào khác vẫn được nuôi bằng 4 chất . Khi chữa ung thư bằng hóa xạ trị, bỏ đói tế bào, mục đích cho tế bào ung thì bị đói mà chết, thì các tế bào khác chưa bị đói sẽ trở thành tế bào ung thư kết thành u bướu ở những nơi khác, tây y gọi là di căn toàn thân, là do ai ?

Và khi theo dõi cách chữa ung thư của tây y bằng máy đo áp huyết, máy ̣đo đường, nhiệt kế, pH, trọng lượng cơ thể, sau mỗi lần hóa xạ trị áp huyết giảm dần, trọng lượng cơ thể giảm dần, oxy giảm dần, hơi thở thoi thóp, không đủ khí huyết không đủ máu nuôi tế bào, cơ thể đau đớn, lại chuyển sang điều trị bằng morphin giảm đau... rồi cuối cùng linh hồn lìa khỏi xác với kết qủa áp huyết qúa thấp dưới 70/50mmHg nhịp tim dưới 50 trong khi chưa đủ liệu trình điều trị dở dang, như vậy cách chữa của tây y đúng hay sai mà chúng ta còn si mê chưa hiểu ra sự thật phũ phàng này đã làn mất đi người thân trong gia đình mình.

Tuy nhiên cũng có nhiều người nghi ngờ cách chữa của tây y, từ chối cách chữa hóa xạ trị không phải làm tăng áp huyết phục hồi sự sống cho tế bào, họ theo cách chữa trị theo ngành Y Học Bổ Sung Thực Dụng bằng cách điều chỉnh Tinh+Khí+Thần bằng ăn uống, làm tăng trọng lượng cơ thể, tăng lượng máu, lượng đường, tập khí công tăng lượng oxy, tăng tốc độ tuàn hoàn máu, mà các bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi tử thần.

Mỗi ngày bảo bệnh nhân điền vào bảng kết quả áp huyết này :

Sau khi ăn, áp huyết tăng cả 3 số là ăn đúng tập đúng, áp huyết tụt thấp là ăn sai hay tập sai phải xem lại thức ăn và thuốc uống nào đã làm cho áp huyết tụt thấp thì những thức ăn thuốc uống đó sẽ làm cho bệnh nhân mau chết.

Sáng :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường-------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường-------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 300 lần, tiếp tục tập bài Lăn Người 10 phút rồi đo lại AH : ::TT---------------, TP..-----------------Đường-----------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Trưa :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường---------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường--------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập Kéo Ép Gối 300 lần, tiếp tục bài Hất đầu gối lên ngực cùng lúc vỗ 2 bàn tay lên trời 50 lần rồi đo lại AH :TT----------------, TP..----------------Đường-------------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.

Chiều :
1-Áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn:TT----------------, TP..---------------------Đường---------------
2-Áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn:TT----------------, TP..--------------------- Đường--------------
3-Áp huyết 2 tay và đường sau khi tập Kéo Ép Gối 300 lần, tiệp tục bài Hất đầu gối lên ngực cùng lúc vỗ 2 bàn tay lên trời 50 lần rồi đo lại AH :TT----------------, TP..----------------Đường-------------

Nếu đường-huyết thấp dưới 120mg/dL phải uống thêm đường lên 150mg/dL để duy trì áp huyết năng lượng không bị mệt và không bị tụt áp huyết.
Theo dõi áp huyết mỗi bữa ăn, mỗi ngày thấy áp huyết xuống thấp thì sai, áp huyết tăng cao dần thì mau khỏi bệnh,

Tối trước khi đi ngủ :
Trước khi đi ngủ đo đường dưới 120mg/dL, phải uống 3 thìa cà phê đường cát vàng rồi nằm tập thở thiền Đan Điền Thần, ban đêm đường sẽ chuyển hóa thức ăn thành năng lượng làm tăng máu và hồng cầu và tăng thân nhiệt duy trì môi trường kiềm..

Tìm trên video, đánh tên các bài tập sẽ hiộn ra video tập theo.

------------

Những bệnh do thiếu đường :

How much is too much?
The American Heart Association ( Hội Tim Mạch Hoa Kỳ) has made the following recommendations about sugar limits:
Children = Limit to 3-4 teaspoons per day (trẻ em 3-4 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult women/teens= Limit to 5-6 teaspoons per day (phụ nữ 5-6 thìa cà phê đường mỗi ngày)
Adult men/teens= Limit to 8-9 teaspoons per day (nam từ 8-9 thìa đường cà phê mỗi ngày)

Những chứng bệnh do bệnh nhân khai dưới đây được thống kê chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/dL) gây ra nhiều bệnh nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã. cột sống, liệt đường ruột, suy thận hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, mất ngủ, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan , mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã. gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường, nguy hiểm đối với người đã mổ tim bị cục máu đông làm tắc động mạch vành do dùng thuốc hạ đường huyết quá thấp dưới 4mmol/l, cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay 34-35 độ C, làm tim bơm máu chậm lại khiến nhịp tim thấp dưới 60 gây tức ngực nhói tim, khó thở, nếu không mổ tim kịp sẽ bị chết ngay, nguyên nhân tụt đường huyết gây ra cục máu đông làm nghẹt tim...

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì phải uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.
 

Bình luận bằng Facebook


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thầy Vương Văn Liêu

0913 558 331

Facebook: vuong.vanlieu

Chủ đề Bình luận Xem nhiều Bình luận nhiều

Top